Tử Vi

Con bạn năm 1998 tuổi con gì? Cơ duyên gì? Tuổi gì + màu gì?

Những yếu tố xung quanh tử vi tuổi Mậu Dần 1998 sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây. Bao gồm: Tuổi Mậu Dần 1998 tuổi con gì? Những người sinh năm 1998 mệnh gì? Phù hợp với lứa tuổi nào? Màu nào? Hướng nào? … Khi bạn có thể trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ tránh được những điều xấu, tránh những điều tồi tệ, v.v. và cuộc sống tốt đẹp hơn.

1998-tuoi-con-gi-4-a-thanglong

Người sinh năm 1998 tuổi con gì?

Người sinh năm 1998 là tuổi Dần, con vật tượng trưng cho con hổ. Hổ đứng thứ ba trong các cung hoàng đạo. Quả Sơn Chi Hồ tượng trưng cho sức mạnh và bản lĩnh.

Tuổi Mậu Dần 1998 sinh năm nào?

Nam nữ sinh năm 1998 có mệnh Thổ (đất lâu đài) ngang nhau. Mạnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa, mệnh Thủy và mệnh Mộc. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng cộng sinh là sự tương thích, và sự không tương thích là sự không tương thích.

Những người sinh năm 1998, tính theo lịch Gregory, là những người sinh từ ngày 28 tháng 1 năm 1998 đến ngày 15 tháng 2 năm 1999.

Xem thêm: Người sinh năm 1999 tuổi con gì? Cơ duyên gì? Phù hợp với lứa tuổi nào?

Tổng quan về tính cách của những người sinh năm 1998

Tiếp theo, Daythangthohinoi sẽ sơ lược tính cách của những người sinh năm 1998 như sau:

Người ta tin rằng những người sinh năm Dần thường hiếu chiến, nhưng thực tế không phải vậy. Điểm yếu của họ là thường nóng nảy và nóng nảy.

Những ngày đầu bước vào đời, tuổi Dần khá tươi cười rạng rỡ, cuộc sống nhiều bộn bề, khó hòa nhập với tập thể nhưng cũng không có nhiều chiêu trò.

Người sinh năm 1998 không đa cảm, không nhớ lại quá khứ, giận hôm nay quên ngày mai, không ôm mối hận, không nóng giận, không ảo tưởng.

Mậu Dần 1998 có chí tiến thủ, xông xáo và muốn trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Họ thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Người tuổi Dần mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi công việc. Gặp khó khăn nào họ cũng vươn lên mạnh mẽ.

1998-tuoi-con-gi-4-a1-thanglong

Người sinh năm 1998 hợp màu gì?

Màu sắc hợp (tương khắc với nhau) những người sinh năm 1998 (Mậu Dần). Màu sắc bản mệnh gồm có màu vàng sậm và màu nâu đất thuộc hành thổ. Màu sắc tương sinh là những màu thuộc hành hỏa, ví dụ: cam, đỏ, hồng, tím.

Bạn có thể chọn quần áo, đồ đạc, xe cộ,… có màu sắc tương sinh và tương hợp với mệnh sinh để có thể gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ cho mình.

Tham khảo thêm: Sinh năm 2003 tuổi con gì? Tuổi gì, màu gì?

Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Về phương diện thương mại, người sinh năm Dần hợp với năm Ngọ, năm Tuất và năm Hợi. Ba cung hoàng đạo này là người bạn đời lý tưởng của người tuổi Dần, cuộc hôn nhân của họ vô cùng viên mãn, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp.

Về phương diện hôn nhân, những người sinh năm 1998 rất hợp để kết hôn với các cung hoàng đạo: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Ngoài tình cảm hòa hợp, là con cái giàu có, phục tùng, tháo vát, thông minh. Đủ tiền để lo cho cả gia đình.

1998-tuoi-con-gi-4-a3-thanglong

Tuổi Mậu Dần 1998 hướng nhà nào thì hợp?

Hướng Bắc (Sinh Khí hay Đầy Hạnh Phúc): Làm ăn tốt sẽ sớm thành công, giàu sang phú quý.

Hướng Đông (Diên niên hay Ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống và làm việc hòa thuận, sống và làm việc hòa thuận, mãn nguyện.

Nanxiang (Tianyao hoặc Tianbao): điềm lành luôn đến khi cần thiết nhất và con cháu nhận được nhiều phước lành, tài vận và trí tuệ.

Hướng Đông Nam (Phục Vị hoặc Nhờ Người Giúp Đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, cầu tiến, công việc gì cũng hanh thông.

Tham khảo: Những người sinh năm 1994 tuổi con gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì và hợp với tuổi nào?

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, các bạn sinh năm 1998 sẽ lần lượt giải đáp được những thắc mắc về tử vi vận mệnh của mình. Cụ thể: Những người sinh năm Mậu Tý 1998 tuổi con gì? Cơ duyên gì? Phù hợp với lứa tuổi nào? Hướng nào? … tuy nhiên, bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thành công hay thất bại phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của chính bạn.

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button