Nhà Đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ 320 triệu đồng

Nhận ngay bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ 320 triệu. Theo xu hướng xây nhà hiện nay, các mẫu nhà công năng, nhà đẹp giá rẻ đang rất được ưa chuộng, không chỉ có kết cấu, thiết kế đẹp mà một ngôi nhà đẹp còn phụ thuộc vào kinh tế và môi trường, lựa chọn sao cho phù hợp là lỗi của mỗi người. một theo nhu cầu riêng của họ. Loại nhà phải phù hợp.

Nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người chúng tôi đã tuyển chọn bộ bản vẽ nhà 1 tầng dành cho người thu nhập thấp muốn có nhà để ở. Biết được ý tưởng này, để đáp ứng nhu cầu thực tế, tôi đặc biệt đăng hình ảnh mẫu nhà 1 tầng này mong mọi người giúp đỡ.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ 320 triệu đồng

Bản vẽ nhà 1 tầng này nằm trên mảnh đất tương đối vuông vắn, diện tích 8x12m, chiều sâu hơi ngắn nhưng nhìn chung mẫu đẹp, bố trí hợp lý, diện tích Căn phòng bị chia cắt. như sau:

  • Diện tích phòng khách: 20,64m2
  • 3 phòng ngủ, diện tích mỗi phòng: ~ 10m2
  • Phòng bếp + ăn: 15,2m2
  • Nhà vệ sinh chung toàn nhà: 5,12m2

* Chế độ xem Mặt trước + Chế độ xem Mặt cắt và Tầng mái:

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-a4-chungcuthanglong

Bản vẽ nhà 1 tầng này, kết cấu mái ngói và bố cục nhà hình chữ L quen thuộc nhưng ai cũng nhận thấy rằng thiết kế nội thất của “kiến trúc sư” trong hình rất đơn giản, giúp người dùng dễ hình dung. Mọi không gian bên trong ngôi nhà đều được bố trí một cách có hệ thống.

Xem thêm: Tổng hợp 20 bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp tinh tế

* Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1:

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-a3-chungcuthanglong

Trong những hình vẽ này nếu bạn không tưởng tượng được thì chúng tôi đã sử dụng hình ảnh 3D bên dưới, bạn hãy tham khảo để thấy được toàn cảnh không gian nhé!

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-a2-chungcuthanglong

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-1-tang-a1-chungcuthanglong

Ước tính hoàn thiện mẫu tủ này khoảng 320 triệu, tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể bố trí nội thất theo kinh phí hiện có. Vì vậy, loại hình căn hộ này khá phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc những người có thu nhập thấp, cách bài trí đơn giản, không quá cầu kỳ, không gian tối giản có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Tham khảo thêm: Biệt thự vườn 1 tầng mái thái ở Trảng Bàng, Tây Ninh

Chúng tôi cung cấp miễn phí bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng này vì nó nhằm đáp ứng nhu cầu sống khó khăn của nhiều người. Hy vọng mẫu nhà đẹp giá rẻ này sẽ làm hài lòng nhu cầu nhà ở của mọi người

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button