Nội Thất

Bảng Giá Đá Hoa Cương Xây Dựng Trên Thị Trường Hiện Nay

Đá hoa cương (đá hoa cương) hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá đá hoa cương, giá đá hoa cương công trình trên thị trường vật liệu xây dựng biến động như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi email về hòm thư của chúng tôi để được chia sẻ thông tin chính xác nhất. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về loại đá này và bảng giá đá hoa cương xây dựng chi tiết, cập nhật. bang-gia-da-hoa-cuong-4-a1-chungcuthanglong

Bản chất của đá Hoa Cương là một loại đá mácma xâm nhập, có thành phần là axit. Hay nói một cách đơn giản hơn, các thiên thể magma nằm sâu trong Trái đất được đưa lên trên bề mặt Trái đất khoảng 1,5 km và bị đóng băng. được hình thành từ hàng nghìn năm trước. Mang đến cho vô số nhà đầu tư xây dựng, nhà thầu và gia đình sự lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của họ với những tính năng đặc biệt.

– Đá cứng, bền: khu vực bên ngoài sẽ là nơi có nhiều “vật lạ” tác động, khó kiểm soát hơn phần bên trong, đá hoa cương có độ cứng 7 (so với kim cương 10) có thể chịu được các yếu tố này mà không bị trầy xước, vỡ, nứt …

– Không bị phai màu khi gặp nắng mưa như các dòng đá hoa cương

– Khả năng hút nước hạn chế, không thấm hết nếu chống thấm đúng dung dịch

-Dễ dàng lau chùi, vệ sinh: Với bề mặt đá mài bóng, chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm mềm là bề mặt đá đã bóng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng và giá đá hoa cương

bang-gia-da-hoa-cuong-4-a2-chungcuthanglong

Các yếu tố trong bảng giá đá hoa cương như sau:

– Loại đá: đây là điều muốn và cần thiết nhất trong buổi chào hàng. Mỗi loại đá sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng đá, cách chạy đá, màu sắc từng đợt, độ khan hiếm của đá mà giá dao động từ thấp đến cao.

– Kích thước đá: Sử dụng một viên đá có kích thước lớn thường đắt hơn so với việc sử dụng một viên đá có kích thước nhỏ hơn.

– Khấu hao đá

– Gia công các chi tiết: bo mép, đột lỗ, bào lõm, …

– vận tải

– Thi công lắp đặt: bao gồm nhân công và vật tư cho quá trình lắp đặt

Bảng giá thi công đá hoa cương

Bảng Giá Đá Granite, Đá Granite – Giá Xây Dựng Đá Granite Cập Nhật Mới Nhất

bang-gia-da-hoa-cuong-4-a3-chungcuthanglong

bang-gia-da-hoa-cuong-4-a4-chungcuthanglong

Ghi chú:

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Bảng giá trên đã bao gồm vật tư và nhân viên hoàn thiện

Giá trên không bao gồm vận chuyển.

Để biết thêm thông tin: Chi tiết về các loại Đá Granite và bảng giá đá hoa cương được cập nhật mới nhất và các ưu đãi nhất tại chúng tôi nhé.

 

Related Articles

Back to top button