Tổng Hợp

Tính năng của 24 giờ – Báo, Tin tức 24 giờ trên PC

Khi sử dụng Báo hay 24h – Báo, Tin tức 24h trên điện thoại, bạn không cần lo lắng về việc sạc quá mức, sử dụng trên màn hình nhỏ và thưởng thức ứng dụng trên màn hình lớn hơn. Từ bây giờ, hãy trải nghiệm ứng dụng của bạn ở chế độ toàn màn hình bằng bàn phím và chuột. MEmu cung cấp cho bạn tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn mong đợi: thiết lập nhanh chóng, thiết lập dễ dàng, điều khiển trực quan, không còn giới hạn pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi điện thoại gây phiền nhiễu. MEmu 7 mới là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để sử dụng Tin tức 24h – Báo 24h trên máy tính. Với mã hóa tích hợp của chúng tôi, người quản lý nhiều phiên bản có thể mở 2 hoặc nhiều tài khoản đồng thời. Hơn hết, công cụ giả lập độc quyền của chúng tôi giải phóng toàn bộ tiềm năng của PC của bạn để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru và vui vẻ.

Tham Khảo: Nettruyen

Ảnh chụp màn hình và bản ghi của Tin tức 24h – Báo chí, Tin tức 24h trên PC

Tải xuống Tin tức 24h – Báo, Tin tức 24h trên PC với MEmu cho Android. Thỏa sức chơi game trên màn hình lớn Báo Hay 24h là ứng dụng kiếm tiền bằng cách đọc báo, kiếm xu bằng cách xem video, đổi thẻ cào trực tuyến miễn phí.

bao-hay-24h-3-a-chungcuthanglong

Thông tin trò chơi

Báo Hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền, xem video kiếm xu, đổi thẻ cào di động trực tuyến hoàn toàn miễn phí. APP tổng hợp tin tức chọn lọc, cập nhật nhanh chóng, đề xuất theo sở thích, cập nhật hơn 140 đầu báo khác nhau, tích hợp trong và ngoài nước. Chỉ trong 24h Báo Hay, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí hàng ngày của mình bằng cách đọc báo và chia sẻ thông tin, bài viết mới trên các mạng xã hội hàng đầu một cách vô cùng dễ dàng.

Xem Thêm: beat là gì

 

bao-hay-24h-3-a2-chungcuthanglong

Sử dụng Xem Mua Gì trên Shopee, hoặc đặt đồ ăn qua BAEMIN, đơn hàng nào cũng có phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn!

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể kiếm tiền online, đọc báo nhận lì xì, đổi thẻ cào trực tiếp, đổi quà, …

  • Tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ.
  • Hỗ trợ tối đa mạng 2G, 3G, 4G, wifi.

Tại sao nên sử dụng Memu cho báo 24h – báo, tin tức 24h

MEmu App Player là trình giả lập Android miễn phí tốt nhất, 50 triệu người tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên Android của họ. MEmu cho phép bạn chơi hàng nghìn trò chơi Android mượt mà trên PC, ngay cả những trò chơi chuyên sâu nhất.

Tìm Hiểu: Block là gì

Trên đây là những giới thiệu về Báo hay 24h và những chương trình hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng chơi cùng báo hay 24h chưa?

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button