Tổng Hợp

Về việc thay đổi cách đăng ký tài khoản Chú bé rồng

Như chúng ta đã biết, Chú Bé Rồng không hỗ trợ đăng ký tài khoản trực tiếp trong game, điều này khiến nhiều người tò mò về Dinhlathang.net. Hôm nay admin xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản cho người chơi mới một cách đơn giản nhất.

Tham Khảo: Nettruyen

Các bước đăng ký

Để đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online (NRO – Cậu Bé Rồng), trước tiên bạn cần có nhân vật Chơi Ngay trong game. Chúng tôi sẽ tạo một tài khoản trong trò chơi, không phải trong diễn đàn – đã xảy ra lỗi và không thể đăng ký thành công.

chu-be-rong-3-a-chungcuthanglong

Từ trước đến nay, dữ liệu nhân vật tạm thời được lưu trữ trong hệ thống game, tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản chính thức để tránh bị mất nhân vật khi xóa game hoặc nâng cấp lên phiên bản mới. Để đăng ký từ giao diện màn hình chính khi đang chơi, bạn chọn biểu tượng mũi tên ở góc trái màn hình.

chu-be-rong-3-a2-chungcuthanglong

Tiếp theo, chọn mục Tính năng và chọn dòng Đăng ký để bảo mật tài khoản, lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký. Mời các bạn theo dõi ảnh mẫu bên dưới và bấm nút đăng ký để hoàn thành.

Xin lưu ý rằng số điện thoại và địa chỉ email phải là của chính bạn và đang hoạt động để chúng tôi vẫn có cơ sở lấy lại mật khẩu của bạn nếu lỡ quên.

Xem Thêm: game siêu nhân

chu-be-rong-3-a3-chungcuthanglong

Làm theo các bước tiếp theo để thành công. Sau đó quay lại nút đăng nhập để tiếp tục chơi với tài khoản bạn đã tạo.

Làm thế nào để xác nhận rằng tài khoản đã được đăng ký thành công?

Nếu vẫn e ngại các bước trên vẫn chưa đăng ký thành công, chúng ta có thể thử đăng nhập lại game, hoặc đăng nhập lại thông qua Diễn đàn game online Yurong http://forum.ngocrongonline.com/app/login. php. Tại đây bạn điền số điện thoại trong game hoặc địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập. Ngoài ra, hãy nhớ chọn đúng máy chủ, vì nếu máy chủ sai, tài khoản của bạn sẽ bị lỗi khi đăng nhập.

chu-be-rong-3-a4-chungcuthanglong

Trong địa chỉ của diễn đàn còn có các chức năng hỗ trợ quên mật khẩu, thay đổi thông tin cơ bản để bảo mật … Các bạn tự khám phá nhé.

Sử dụng

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn mở game lên, chọn nút Thay đổi tài khoản và nhập thông tin muốn chơi.

Trong quá trình chơi game, bạn cần chú ý:

  • – Dragon Ball sử dụng tài khoản riêng của mình và không chia sẻ tài khoản đó với các trò chơi khác
  • – Số điện thoại / email của bạn sẽ không xuất hiện ở bất kỳ nơi nào khác
  • Bất kỳ ai biết số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký đều có thể lấy lại mật khẩu của bạn. Vì vậy, đừng sử dụng số điện thoại / email của người khác.
  • Không cho mật khẩu của bạn cho bất cứ ai. Quản trị viên không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn. Không sử dụng mật khẩu quá dễ đoán như: 12345, abcde, adgjmp …
  • Tài khoản đã đăng ký có thể dùng để đăng nhập vào game và Diễn đàn Ngọc rồng.
  • Tìm Hiểu: rela là gì
  • Trên đây là toàn bộ những kiến ​​thức mà chúng tôi có được trong quá trình trải nghiệm game chú bé rồng, chúc các bạn thành công. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game thật thú vị

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button