Tổng Hợp

Getting Over It Apk 1.9.4

Tên Getting Over It APK
Nhà Phát Hành Noodlecake Studios Inc
Phiên Bản 1.9.4
Kích Thước 118M
Thể Loại Mô Phỏng
Tính năng MOD N/A
Hỗ Trợ Android 5.0+
Cài đặt trên Google Play

Getting Over It APK 1.9.4 cách tải. Cảm giác hụt ​​hẫng tột độ, và niềm hạnh phúc vỡ òa sau khi hoàn thành thử thách. Đó là những gì tôi gọi là vượt qua nó. Tại sao bạn nói rằng? Chính vì trò chơi này đã gây ra một hiện tượng trên toàn cầu vào khoảng năm 2017. Chỉ ngồi một mình trong vạc thôi cũng tạo nên sức hấp dẫn lạ thường. Đối với nhiều game thủ thích thử thách. Đây chắc chắn là trò chơi độc lập và kiên nhẫn mạnh mẽ nhất từng được tạo ra. Thật dễ dàng để thấy làm thế nào mà người chơi có thể đi từ hy vọng đến tuyệt vọng một cách nhanh chóng như vậy.

getting-over-it-apk-a2-chungcuthanglong

Tôi sẽ lặp lại nó để bạn dễ hiểu hơn. Bắt Qua Nó là một trò chơi mô phỏng được tạo ra bởi Bennett Foddy. Tại sao lại đề cập đến người này? Không phải vì anh ấy là người tạo ra trò chơi. Anh ấy là người đồng hành cùng bạn trong suốt trò chơi. Có một nhiệm vụ phải hoàn thành trước bạn. Và những câu nói kinh điển đã làm nên thương hiệu trò chơi này. Tất nhiên, bạn sẽ không thể kiên nhẫn và bình tĩnh khi chơi nó.

Tải Getting Over It apk– Leo lên tận cùng của vũ trụ

Chỉ đơn giản là một người đàn ông khỏa thân ngồi trong một cái vạc. Rìu trong tay, không có hướng dẫn. Bạn phải tìm ra mọi thứ cho chính mình, bạn là ai, tại sao bạn ở đây và mục đích của bạn là gì. Tất cả các câu hỏi sẽ hiện ra trong đầu người chơi. cho đến khi bạn di chuyển búa bằng các ngón tay. Chạm đất và bắt đầu di chuyển. Búa sẽ nâng toàn bộ cơ thể và vạc của bạn lên không trung. Bỏ qua tất cả các định luật vật lý tồn tại trên Trái đất. Nhưng nó chỉ là một trò chơi, không sao cả, chúng ta hãy tiếp tục.

Trong quá trình này, bạn sẽ học cách chơi. Sẽ có phần lồng tiếng ở đầu trò chơi. Đó là giọng nói của nhà phát triển trò chơi, Bennett Foddy. Anh ấy sẽ chào bạn và trò chuyện với bạn một cách thân thiện. Bạn sẽ tiếp tục cùng người đó di chuyển cái vạc qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Từ những thân cây có nhiều cành chìa ra, đến những vách đá, những đường nứt nhỏ hẹp và hàng tá những thứ rào chắn khác. Đây chắc chắn là một chặng đường rất dài và gian khổ.

getting-over-it-apk-a4-chungcuthanglong

xuyên qua bầu không khí

Khi thiết kế của trò chơi ngày càng cao. Cộng với việc thay đổi địa hình và các chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên về độ khó sử dụng của chúng. Đôi khi trượt và ngã có thể là một điều quen thuộc. Nhưng chỉ có một vấn đề, và đó là nếu nó rơi ra. Bạn sẽ rơi gần như liên tục, thậm chí xuống điểm đầu tiên bạn bắt đầu. Lúc này, những ức chế của bạn chắc chắn sẽ lên đến đỉnh điểm. Thậm chí có thể chửi thề và mất bình tĩnh. Nhưng bạn hãy bình tĩnh và kiên nhẫn để vượt qua các màn chơi này nhé.

getting-over-it-apk-a7-chungcuthanglong

bạn đồng hành khó hiểu

Nhớ Bennett Foddy? Đúng vậy, người sẽ trò chuyện với bạn trong trò chơi đó. Đây dường như là chủ ý của các nhà phát triển. Khi nói đến việc cho phép chính người sáng tạo trò chuyện thực sự với người chơi. Tất nhiên, bạn sẽ không thể đáp lại anh ta. Bennett sẽ theo dõi bạn trong suốt cấp độ khi bạn vượt qua các chướng ngại vật. Đôi khi anh ấy sẽ cho bạn những lời khuyên quan trọng để giúp bạn vượt qua một vị trí khó khăn. Đôi khi họ nói về những chủ đề triết học, những quan điểm về nhân sinh và thế giới. Khi bạn thất bại nhiều lần hoặc không may bị ngã. Anh ấy sẽ an ủi bạn một cách nồng nhiệt. Nhưng những tuyên bố đó hầu hết chỉ khiến người chơi thêm chán nản.

getting-over-it-apk-a7-chungcuthanglong

lên đỉnh của vũ trụ

Khi bạn vượt qua thử thách cuối cùng của trò chơi. Đến gần bầu trời đêm, nhảy một lần nữa và bạn sẽ ở trong không gian. Bennett Foddy sẽ chào bạn. Bạn sẽ bay vào vũ trụ và sẽ có những ngôi sao sáng ở khắp mọi nơi. Đó là minh chứng cho sự kiên trì và chăm chỉ vượt qua mọi thử thách. Sẵn sàng dành nhiều thời gian để đi du lịch đến điểm đến cuối cùng. Hàng điểm xuất hiện và nhà phát triển sẽ cảm ơn bạn đã gắn bó với trò chơi một thời gian.

Đây chắc chắn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với mỗi người chơi.

getting-over-it-apk-a10-chungcuthanglong

Và cách thông minh để xây dựng trò chơi. Chỉ cần thao tác và giao diện đơn giản. Vượt qua nó cho chúng ta thấy sức hấp dẫn đi kèm với việc hoàn thành một thử thách. Cảm giác thất bại rất khó chịu. Nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng tôi từ bỏ thành công của mình trong công việc hàng đầu. Rất vui và sáng tạo, hãy tải xuống bản mod Getting Over It để leo núi theo cách đặc biệt.

Hy vọng bài viết trên sẽ cho mọi người biết cách tải getting over it apk.

Related Articles

Back to top button