Tổng Hợp

Hmm Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của hmm là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của HMM. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của HMM, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của hmm là gì

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của HMM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè của bạn. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa HMM trên trang này. mạng của bạn.

hmm-la-gi-a2-chungcuthanglong.vn

Tất cả các định nghĩa của HMM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của HMM trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắt Định nghĩa
HMM Anh hùng Might và Magic
HMM Harmonie municipale de Mâcon
HMM Hatch Mott MacDonald Group, Inc
HMM Hotelmotel quản lý
HMM Housemate trận đấu
HMM Hyundai Merchant Marine công
HMM Máy bay trực thăng Marine vừa
HMM Mô hình Markov ẩn
HMM Mô hình phân tử nửa
HMM Mô-đun hex MICA
HMM Nặng Meromysin
HMM Phi đội máy bay trực thăng trung bình thủy
HMM Phần cứng bảo trì hướng dẫn sử dụng
HMM Quản lý khách sạn/Motel
HMM Quản lý vật liệu độc hại
HMM Tay Maid Mai
HMM Tay Maid ngày
HMM Trung tâm quản lý mô-đun
HMM Tên lửa ma thuật nặng
HMM l’Harmonie Municipale de Monthermé

HMM là viết tắt của văn bản

Tóm lại, HMM là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách HMM được sử dụng cho các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của HMM: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của HMM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được hoan nghênh hơn cả! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của HMM sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của HMM trong 42 ngôn ngữ khác.

Hy vọng bài viết về chủ đề hmm là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Back to top button