Tổng Hợp

Home Depot Là Gì?

Home depot, nhà bán lẻ thiết bị gia dụng lớn nhất thế giới – HIỆP HỘI HỒ SƠ VIỆT NAM – VIETNAM RECORDS (VIETKINGS)

Home Depot có khởi đầu thuận lợi vào năm 1979 tại Atlanta. Ban đầu, những người sáng lập Bernie Marcus và Arthur Blank đã gặp khó khăn khi thu hút người mua sắm đến cửa hàng.

Home-depot-a-chungcuthanglong1

Các nhà đồng sáng lập của Home Depot là Bernie Marcus (trái) và Arthur Blank (phải). Ảnh: Home Depot

Khó khăn vào ngày đầu tiên

Home Depot không phải là một câu chuyện thành công trong một sớm một chiều.

Ngày nay, đó là một chuỗi cải tiến nhà ở phổ biến. Nhưng theo quản trị viên của Home Depot, Jennifer Wyatt, những người mua sắm ban đầu không biết gì về nhà bán lẻ này.

Wyatt đã làm việc tại Home Depot hơn 20 năm, thậm chí còn hỗ trợ những người sáng lập Bernie Marcus và Arthur Blank kiểm tra thực tế cuốn sách “Xây dựng từ Scratch” của họ.

Xem thêm: Giám Đốc Điều Hành Là Gì?

Home-depot-a-chungcuthanglong2

Bên trong nhà kho Home Depot.

Wyatt cho biết, khi hai nhà kho đầu tiên của Home Depot mở ở Atlanta vào năm 1979, Marcus và Blank quyết định sử dụng một trò đóng thế để thu hút khách hàng.

Họ chi 700 đô la cho trẻ em và nhân viên. Ý tưởng là đơn giản. Tiếp cận khách bộ hành, đưa hóa đơn và mời họ “đến và tiêu một đô la” tại cửa hàng Home Depot mới.

Home depot, nhà bán lẻ sửa chữa nhà lớn nhất thế giới

Home-depot-a-chungcuthanglong3

Bản đồ Home Depot. Cửa hàng

Vào ngày 22 tháng 6 năm 1979, những người sáng lập đã mở hai cửa hàng Home Depot đầu tiên của họ tại Atlanta, Georgia. Mỗi cửa hàng chiếm 60.000 bộ vuông và chứa 25.000 sản phẩm trên kệ.

Ngày nay, họ tuyển dụng 400.000 người ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico, và 2.200 cửa hàng của họ được kết nối trực tuyến, cung cấp hơn một triệu sản phẩm cho khách hàng DIY, nhà thầu chuyên nghiệp và khách hàng dịch vụ.

Home Depot lưu trữ mọi thứ bạn có thể muốn hoặc cần để bảo trì hoặc nâng cấp ngôi nhà của bạn. Từ gỗ và đinh đến giá vẽ; máy giặt và máy sấy cho đèn và ánh sáng; hạt cỏ và máy cắt cỏ để trang trí Giáng sinh trong nhà và ngoài trời.

Tham khảo thêm: Smart Casual Là Gì?

Home Depot mới đang được xây dựng ở Summerwood gần giao lộ của Park Avenue và Beltway 8 ở Westlake Houston. Home Depot là nhà bán lẻ đồ gia dụng lớn nhất thế giới với hơn 2.200 cửa hàng quốc tế.

Hy vọng bài viết về chủ đề Home depot trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button