Dự Án

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Hưng Phát Silver Star tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè), kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tuyến Metro số 4 đang được xây dựng.

Quy mô dự án

Tòa nhà Hưng Phát Silver Star có quy mô 8.956m2, gồm 3 block cao từ 16 đến 24 tầng, cung cấp 447 căn hộ và 3 tầng thương mại, xung quanh là cây xanh.

Bãi đậu xe có diện tích 8437m2 và được chia thành nhiều tầng, cung cấp nhiều chỗ đậu xe khác nhau, đặc biệt cho người dân và khách du lịch.

hung-phat-silver-star-a11-chungcuthanglong

Một phần tầng 1 – 3 và 5, diện tích 8022m2 là trung tâm thương mại bao gồm siêu thị mini, khu nhà hàng – cafe, phòng spa và phòng tập gym.

Các tiện ích nội khu khác cũng được bố trí ngay bên dưới quảng trường trung tâm hoặc xen kẽ giữa các tầng hoặc các bộ phận của tòa nhà như hồ bơi tràn giữa 2 block, phòng tập gym cao 50m, khu ẩm thực trên tầng 15. …

Các căn hộ Hưng Phát Silver Star có diện tích từ 62 – 102 m2 với 2 – 3 phòng ngủ. Sử dụng 100% nguyên vật liệu nhập khẩu Nhật Bản như: trần thạch cao, vách kính cường lực, kính ốp bếp, gạch lát nền 60×60, gạch granite …

Thông tin từ nhà đầu tư

hung-phat-silver-star-a10-chungcuthanglong

Dự án Hưng Phát Silver Star là một trong chuỗi các dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Dự án chính thức đón những chủ nhân căn hộ đầu tiên vào tháng 8/2017.

Hưng Phát Silver mở bán đợt cuối 45 căn hộ đẹp nhất dự án với giá 1,79 tỷ đồng / căn, để tri ân cư dân Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư chính thức công bố phương án bán vé số trúng thầu. Quà tân gia ô tô CX5 và máy giặt Toshiba.

Thông tin nhanh về dự án Hưng Phát Silver Star

  • Dự án: Hưng Phát Silver Star
  • Tổng diện tích: 8.956 m2
  • Vị trí: Xã Phước Kiểng, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tổng vốn đầu tư: 550 tỷ đồng
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày khởi công: đang xây dựng
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hưng Lộc Phát
  • Năm hoàn thành: Q3 2017

Qua bài viết về chủ đề Hưng Phát Silver Star hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Related Articles

Back to top button