Nhà Đẹp

Low Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Low

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của low là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LOW. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LOW, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây cho thấy danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của low là gì

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa thường được sử dụng nhất của LOW. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè của mình. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản bức tranh về các định nghĩa THẤP trên trang của bạn. mạng.

low-la-gi-1-a3-chungcuthanglong

Tất cả các định nghĩa của LOW

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của LOW trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắt Định nghĩa
LOW Bức thư cảnh báo
LOW Chất lỏng quan sát tốt
LOW Giải đấu của Wales
LOW Khóa làm việc
LOW Khởi động vào cảnh báo
LOW Lepidoptera của Cựu thế giới
LOW Loners trên bánh xe
LOW Lowes
LOW Luật của chiến tranh
LOW Truyền thuyết của đấu vật

LOW là viết tắt của văn bản

Tóm lại, LOW là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách LOW được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như trong các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LOW: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về một định nghĩa khác của LOW, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng đã được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất từ ​​viết tắt mới của bạn được hoan nghênh hơn cả! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của LOW sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu Ngôn ngữ để tìm nghĩa của LOW. 42 trong các ngôn ngữ khác.

Hy vọng bài viết về chủ đề low là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Related Articles

Back to top button