Nội Thất

Báo Giá Mẫu Cầu Thang Inox Tay Vịn Gỗ

Các mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nên giá lan can này chắc hẳn cũng rất hoang mang. Tuy nhiên, giá cầu thang inox đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chất liệu của từng phụ kiện đi kèm. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cầu thang inox tay vịn gỗ.

mau-cau-thang-inox-tay-vin-go-2-a-chungcuthanglong

Cầu thang thép không gỉ có chân 2 chân đế thép không gỉ + 2 chân đế gỗ trang trí:

Cầu Thang Inox: Lan Can Sắt Nam Phi, Chân Trụ 2 Chân Inox + 2 Chân Gỗ Trang Trí, 4 Nẹp Inox Rõ Ràng 12,7mm, Giá từ 750.000đ đến 1.200.000đ / 1m chiều dài, tùy theo độ dày của inox và đồng hoặc Chất liệu của chân hàng nhập khẩu.

mau-cau-thang-inox-tay-vin-go-2-a2-chungcuthanglong

Mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ có 2 chân đế gỗ:

Cầu Thang Inox: Lan can sắt nam phi, 2 chân đỡ gỗ, chân đầu inox, 4 nan inox trong suốt 12,7mm, giá từ 650.000vnđ đến 800.000vnđ / 1m dài tùy theo độ dày, chất liệu mà khách hàng lựa chọn. thép không gỉ.

Cầu thang inox cột hợp kim nhôm nhập khẩu:

Cầu thang inox: lan can sắt nam phi, chân trụ hợp kim nhôm nhập khẩu, 4 nan inox trong suốt 12,7mm, giá từ 850.000đ đến 1000.000đ / 1 mét dài tùy theo chất liệu đế mà khách hàng muốn sử dụng.

Hiện nay cầu thang inox trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cầu thang sau:

Là đơn vị sản xuất chuyên thiết kế và thi công cầu thang có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề luôn được khách hàng tín nhiệm và từng bước giữ vững thương hiệu trên thị trường trong quá trình thi công. Còn bạn thì sao? Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng và giá cả hoặc chưa hiểu hết về mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ của chúng tôi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Related Articles

Back to top button