Nội Thất

Mẫu Cửa Nhôm Cho Phòng Ngủ Hot Nhất Hiện Nay

mau-cua-nhom-cho-phong-ngu-2-a1-chungcuthanglong

Trong mỗi ngôi nhà, phòng ngủ luôn là nơi riêng tư nhất, là không gian sinh hoạt riêng tư của vợ chồng và con cái. Không gian này luôn cần sự ngăn cách, yên tĩnh và một số yếu tố cách âm, cách âm nên vật liệu làm tường và cửa phòng ngủ phải đáp ứng được những yêu cầu này.

Hiện nay, sản phẩm mẫu cửa nhôm cho phòng ngủ được ưa chuộng nhờ ưu điểm cách nhiệt, cách âm, đặc điểm kiểu dáng đa dạng khiến các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ này được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc hiện đại.

Ưu điểm về kiến ​​trúc của mẫu cửa nhôm cho phòng ngủ

Có thể thấy các mẫu cửa nhôm phòng ngủ có rất nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, độ bền cao hay khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Nhưng đặc điểm nổi bật của việc khách hàng lựa chọn mẫu cửa nhôm phòng ngủ chủ yếu là do thiết kế mới lạ, hiện đại của công trình nhà ở.

Nhôm sơn tĩnh điện có màu sắc đa dạng như đen tuyền, xám, trắng sữa, vân gỗ … và kiểu dáng kính trong, kính hoa văn, kính tổ ong sử dụng kính cường lực, kính mờ hoặc dán decal theo yêu cầu, mang lại sự hiện đại. cảm nhận và truyền tải sở thích cá nhân của gia đình trong thiết kế phòng ngủ

Ngoài ra, sử dụng cửa nhôm phòng ngủ còn là giải pháp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Hiện nay, có rất nhiều công trình sử dụng cửa nhôm kính phòng ngủ để đạt được hiệu quả truyền sáng của kính cường lực. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí chiếu sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Các loại cửa nhôm phòng ngủ

Thiết kế độc đáo, mới lạ, mang tính ứng dụng mạnh mẽ mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Cửa nhôm kính tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới và là giải pháp cho cách thiết kế phòng ngủ.

Không còn là phòng ngủ truyền thống được bao bọc bởi bốn bức tường, giờ đây không gian thân mật này không chỉ thể hiện cá tính, đảm bảo sự riêng tư mà còn là chốn bình yên nhất của mỗi thành viên trong gia đình.

Các loại cửa và giá cửa nhôm phòng ngủ ngày nay

Cửa nhôm kính: Đa số sử dụng 1 cửa, các thiết kế phòng ngủ sử dụng 2 và 3 cửa, kích thước mẫu cửa nhôm kính 1 cánh là 800 × 2000 hoặc 1000 × 2000 (W x L). Có thể sử dụng nhôm kính với các hệ nhôm: 700, 1000 hoặc các hệ nhôm cao cấp: Xingfa, Yuefa, Yueri … Kết cấu mở quay có thể sử dụng cửa đi mở trượt, cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt mặt dây chuyền

Cửa sổ nhôm kính: Số lượng cánh và kết cấu mở quay đa dạng hơn có thể từ 1-4 cánh. Cửa sổ phòng ngủ có thể mở lật, xoay hoặc mở trượt tùy ý, kích thước tùy ý gia chủ, nhưng cần lưu ý các cửa trong nhà có kích thước tương ứng với nhau để tạo sự thống nhất. Cửa sổ nhôm kính phòng ngủ có tác dụng lấy sáng và điều hòa không khí, giúp phòng ngủ luôn trong lành

 

Đặc biệt cửa nhôm kính phòng ngủ có độ bền rất cao do cấu tạo từ nhôm kính cường lực sơn tĩnh điện. Điều này cho phép mẫu cửa nhôm phòng ngủ được sử dụng như một bức tường ngăn cách xuyên suốt giữa các không gian kiến ​​trúc.

Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho cửa phòng ngủ có thể tham khảo các hệ nhôm nhập khẩu như: Nhôm Xingfa, Việt Pháp, EuroVN,… Các loại cửa này có giá thành rẻ hơn cửa gỗ & có hàng riêng. Khả năng cách âm, cách nhiệt, màu sắc đa dạng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng ngủ của bạn.

So sánh cửa nhôm kính phòng ngủ với cửa gỗ và cửa nhựa

Các mẫu cửa nhôm phòng ngủ hay các loại cửa phòng ngủ khác mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Hãy cùng Đại Long Phát so sánh cửa nhôm kính với cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ để chọn được loại cửa phù hợp với chi phí thấp nhất.

So sánh cửa nhôm kính phòng ngủ với cửa gỗ, cửa nhựa phòng ngủ

Kết hợp bảng so sánh trên có thể thấy cửa nhôm kính phòng ngủ có giá thành rẻ nhất, tương đương với một số loại cửa nhựa, còn về độ bền thì cao hơn.

Tuy nhiên, dù sao cửa phòng ngủ bằng nhôm cũng không cách âm tốt bằng cửa phòng ngủ bằng gỗ. Bù lại, cửa nhôm phòng ngủ có ưu điểm là giá thành khá rẻ, điều này khiến nhiều nhà xây mới hiện nay lựa chọn loại cửa này để lắp đặt cửa phòng ngủ.

Trên đây là những thông tin về mẫu cửa nhôm cho phòng ngủ mà chúng tôi tổng hợp được. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Related Articles

Back to top button