Nhà Đẹp

TOP mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe được ưa chuộng nhất

Mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe là kiểu thiết kế phổ biến ở các đô thị trong những năm gần đây. Không chỉ cung cấp chỗ để xe thoải mái mà tòa nhà còn đảm bảo công năng sử dụng và tăng diện tích lưu trữ. Nếu bạn đang muốn có một mẫu thiết kế nhà 2 tầng có tầng hầm sang trọng tiện nghi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe là gì?

mau-nha-2-tang-co-ham-de-xe-4-a-cctl

Theo các tài liệu xây dựng, nhà 2 tầng có tầng hầm dùng để chỉ thiết kế của ngôi nhà là một phần của tầng hầm (hay còn gọi là tầng hầm nổi) hoặc được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất. Ngay sát tầng 1 của ngôi nhà hai tầng.

Hiện nay, kiểu thiết kế nhà này phổ biến ở các thành phố và đô thị lớn. Thiết kế tầng hầm làm gara rất lý tưởng vì diện tích đất có hạn, không có chỗ để xe.

mau-nha-2-tang-co-ham-de-xe-4-a2-cctl

Ngoài ra, tầng hầm được sử dụng để chứa đồ đạc hoặc làm phòng sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, khi xây tầng hầm, bạn cần chú ý đến hệ thống thông gió và nguồn sáng. Kết cấu tầng hầm đảm bảo sự cân đối và chính xác, giúp không gian luôn thoải mái và thông thoáng.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có tầng hầm đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đẹp nhất bạn có thể tham khảo:

mau-nha-2-tang-co-ham-de-xe-4-a3-cctl

Nhà 2 tầng có tầng hầm rộng thiết kế gara ô tô rất tiện

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng có tầng hầm để xe

Với mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm nổi này, gia chủ có thể sử dụng làm không gian để kinh doanh

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng phong cách sân vườn, gần gũi với thiên nhiên. Tầng hầm của một ngôi nhà không phải là nhà để xe. Tầng 1 và tầng 2 được thiết kế các ô cửa kính lớn tạo sự thông thoáng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

mau-nha-2-tang-co-ham-de-xe-4-a4-cctl

Để tạo nên sự khác biệt, ở mẫu nhà 2 tầng này, tầng hầm được thiết kế thành 1 tầng để ở.

Để tránh sự lộn xộn ở tầng hầm, gia chủ đã thiết kế một cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu sáng làm chủ đạo. Tầng hầm vừa là nơi để xe, vừa là nơi chứa đồ của gia đình.

2 tầng hầm, phong cách hiện đại, đẹp hài hòa. Thiết kế lối vào tầng hầm ấn tượng. Nhờ có tầng hầm nên nhà hơn 2 tầng thoáng, cao và đẹp.

Lợi ích của việc xây nhà 2 tầng có tầng hầm

mau-nha-2-tang-co-ham-de-xe-4-a5-cctl

+ Tiết kiệm diện tích. Ngôi nhà có tầng hầm để chứa đồ dùng, máy móc và hệ thống điều hòa. Tiết kiệm chi phí lưu trữ tòa nhà.

+ Tầng hầm là tầng hầm để xe lý tưởng giúp bạn giữ xe an toàn vì không phải gửi xe vào bãi xe.

+ Lợi ích thứ 3 của việc xây nhà 2 tầng có tầng hầm là cải thiện được mặt bằng tổng thể của ngôi nhà. Từ đó giúp ngôi nhà thoáng mát, rộng rãi và cao hơn, đảm bảo nhiều ánh sáng.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu nhà 2 tầng có hầm để xe đẹp nhất và sang trọng nhất hiện nay. Mong rằng qua những bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế cho gia đình mình một không gian sống phù hợp.

Related Articles

Back to top button