Nhà Đẹp

Mẫu Nhà 4 Tầng 4x17m Hiện Đại

Mẫu nhà 4 tầng 4x17m của gia đình anh Thái và chị Hạnh tọa lạc tại Nam Từ Liêm, Đại Mỗ, Ngọc Trực, 12 ngõ 163, Hà Nội. Mẫu nhà phố 4x17m thực tế cũng giống với mẫu nhà phố trước đây do Ktshanoi trực tiếp thiết kế và thi công từ A đến Z của công trình. Phải chăng đã có một chút sáng tạo khi bố trí lại công năng và nội thất trong nhà để phù hợp hơn với cuộc sống của gia chủ.

Công năng sử dụng mẫu nhà 4 tầng 4x17m

Trên thực tế, mẫu thiết kế nhà phố diện tích 4mx17m này ban đầu được thiết kế 5 tầng nhưng về sau do kinh phí hạn hẹp nên gia chủ quyết định xây dựng đơn giản chỉ 3 tầng. Công năng sử dụng không có nhiều thay đổi vì các tầng trong thiết kế nhà phố tương đối giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là tầng nào được sử dụng để làm gì. Ví dụ tầng 1 của nhà phố cần để xe, không nên để phòng khách, hoặc nâng bếp và phòng ăn lên tầng 2 nếu có thể cho sạch sẽ và sáng sủa, không chung gara. khu vực ở tầng một. Đơn giản vậy thôi nhưng nhiều người không nghĩ tới. Vậy bạn đặt câu hỏi “mẫu thiết kế nhà phố 4x17m hiện đại này có gì khác so với các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m cùng kích thước khác?” Điểm khác biệt chính là cách bố trí cầu thang và nhà vệ sinh trong nhà, vậy thôi. Cầu thang được thiết kế để ép vào một bên của ngôi nhà, chúng ta hãy nghĩ nó như một chiếc thang một bên. Thiết kế sạch sẽ của tầng nằm ở phía đối diện của cầu thang. Cuối nhà có một phòng tắm khác dẫn ra giếng trời ở phòng phía sau. Tầng 1 cũng có 2 toilet riêng, lầu 1 cũng có thể kinh doanh, có thể gấp 2 ô tô nếu cần, vì cầu thang đã đẩy sang bên hông, còn toilet lầu 1 đã. mang đến cho Nhà gọn nhẹ, thông thoáng, tốt hơn Rất nhiều nên để cầu thang ở tầng 1 như ở những ngôi nhà khác. Mang một cái lưng gù. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m này tuy đơn giản nhưng bạn sẽ không tìm thấy nhiều mẫu thiết kế nhà ống như thế này, bạn chỉ có thể tìm thấy ở những mẫu thiết kế của chúng tôi.

Phối cảnh mẫu nhà 4 tầng

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a1-cctl

Ngôi nhà phố 3 tầng 4x17m này được thiết kế với công năng rất hạn chế. Tầng 1 là sân để xe, phòng khách, cầu thang, bếp và phòng ăn, vệ sinh và giếng trời cuối nhà. Không gian được bố trí vừa phải nhưng khá gọn gàng về sinh hoạt

Không gian bên trong nhìn từ ngoài vào được xếp phía trước là chỗ để xe, tiếp đến là không gian phòng khách

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a2-cctl

Nội thất phòng khách đơn giản tiện nghi với thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng

Bếp và khu vực ăn uống không gian nấu nướng

Toàn cảnh phòng bếp + phòng ăn nội thất cao cấp:

Nội thất phòng bếp và phòng ăn gọn gàng, ngăn nắp.

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a3-cctl

Tầng 2 và tầng 3 cũng là thiết kế phòng ống 4x17m, có hai phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ phía trước rất rộng có hai gian, bên trong là không gian làm việc và bên ngoài là không gian ngủ. Nhà vệ sinh nằm đối diện cầu thang và tiếp giáp với không gian làm việc. Phòng ngủ phía sau cũng có một vệ sinh nhỏ ở cuối gần giếng trời. Phòng ngủ nhỏ ở phía sau có thể được sử dụng làm phòng trẻ em. Cách bố trí này thật khéo léo, tiết kiệm diện tích và hợp lý hơn cho gia chủ vì hai phòng có hai phòng vệ sinh riêng biệt.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp tầng 4 có các phòng ngủ ở phía sau và phòng thờ và hiên ở phía trước giống như nhiều mẫu thiết kế nhà 4-5 tầng khác.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 4x17m

Mặt bằng tầng 1 – tầng 2 và tầng 3

Bản vẽ mặt cắt của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 4x17m

Hiện trạng khu đất 4x17m xây nhà phố 3 tầng hiện đại.

Hình ảnh thực tế thi công

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a4-cctl

Thi công sắt đổ mái tầng 2

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a5-cctl

Cầu thang lên các tầng.

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a6-cctl

Nhìn chung, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m này là một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x17m điển hình, phù hợp với các hộ gia đình trẻ, phù hợp với nhu cầu sinh sống của các đơn vị nhỏ ở ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, không kinh doanh, không cầu kỳ, but only for Life. Mẫu thiết kế nhà phố 4x17m này rất giống với mẫu thiết kế nhà phố 4,5mx17m 3 tầng tại thành phố Hòa Bình mà chúng tôi đã thiết kế năm 2017 và thi công năm 2018. Bạn có thể xem hai mẫu để tham khảo. Và tự mình lên phương án hợp lý nhất để làm nên ngôi nhà của chính mình.

Bản vẽ chi tiết

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a7-cctl

 

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a8-cctl

mau-nha-4-tang-4x17m-4-a9-cctl

Trên đây là mẫu nhà 4 tầng 4x17m mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Related Articles

Back to top button