Nhà Đẹp

Mẫu Nhà 4 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh Được Khách Hàng Rất Hài Lòng

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh mặt tiền 4m chúng tôi vừa thiết kế cho khách hàng. Với thiết kế hiện đại, ngoại thất thông thoáng cùng cách bố trí công năng hợp lý, hi vọng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh.

Mẫu nhà trệt 4 tầng mặt tiền 4m được thiết kế kết hợp với thiết kế thương mại với điều kiện lô đất không quá rộng nhưng diện tích mặt phố đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của gia đình. Thiết kế hiện đại và tuân thủ các nguyên tắc kiến ​​trúc tạo nên điểm nhấn độc đáo cho chủ sở hữu trong cả không gian thương mại và sinh hoạt.

Ngôi nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m được thiết kế kết hợp kinh doanh lần này là của gia đình anh Zhang Wenquan, chủ đầu tư tại Hình An, có diện tích hơn 100 mét vuông và một lô đất diện tích hơn 100 mét vuông. Diện tích mặt tiền khoảng 4m. Thiết kế ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại bắt mắt và tận dụng tối đa không gian đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Bản vẽ kiến trúc nhà mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh

Nhìn chung mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kinh doanh này được thiết kế 4 tầng, xây dựng là tiện ích nhất. Tầng 1 được sử dụng làm không gian bán hàng, tầng 2, 3, 4 được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

mau-nha-4-tang-ket-hop-kinh-doanh-4-a-cctl

mau-nha-4-tang-ket-hop-kinh-doanh-4-a2-cctl

mau-nha-4-tang-ket-hop-kinh-doanh-4-a3-cctl

Căn nhà phố được thiết kế độc đáo và duy nhất theo phong cách đương đại nhưng đảm bảo sự tinh tế và sang trọng riêng. Thiết kế hài hòa với tổng thể kiến ​​trúc sáng tạo, đặc biệt là sự cân đối giữa không gian tầng 1 và 3 tầng còn lại. Đây là một trong những thiết kế rất sáng tạo giúp gia đình anh Toàn tận dụng được tối đa không gian.

Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh

 

Không gian tầng 1 của mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m thương mại được chia làm 3 công năng. Có không gian bán hàng rộng, phía trước bố trí cầu thang giữa nhà, sau là bếp và phòng ăn, cạnh bếp là 1 vệ sinh nhỏ, phòng ngủ phía sau nhà. để nhường chỗ. Không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

mau-nha-4-tang-ket-hop-kinh-doanh-4-a4-cctl

mau-nha-4-tang-ket-hop-kinh-doanh-4-a5-cctl

Hai phòng ngủ được bố trí ở hai đầu không gian tầng 2. Phòng khách được bố trí cạnh sảnh cầu thang phía ngoài, bên cạnh là không gian đọc sách diện tích nhỏ, bên cạnh là khu vệ sinh nhỏ bên ngoài.

Không gian tầng 3 có 3 phòng ngủ gồm phòng ngủ đôi lớn bên ngoài, sảnh sinh hoạt chung cạnh cầu thang và phòng vệ sinh chung.

 

Không gian tầng 4 được thiết kế 1 phòng thờ rộng, ngoài ra diện tích còn lại là khu giặt và phơi. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m kết hợp thương mại đã được chúng tôi giới thiệu, để có thêm bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mời các bạn tham khảo tại đây:

Trên đây là mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Related Articles

Back to top button