Nhà Đẹp

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 5 × 10m đẹp, giá rẻ và tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 5 × 10m đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo trong quá trình thiết kế kiến ​​trúc. Những mô hình này không chỉ được xây dựng trên những diện tích hạn chế mà còn đòi hỏi sự cân nhắc về mặt thẩm mỹ. Sự đơn giản của ngôi nhà cấp 4 mái thái mang yếu tố phong thủy. Đây là tiêu chuẩn để tạo nên một mẫu thiết kế nhà 5 × 10 sang trọng hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu nhà cấp 4 5 × 10m đẹp đã làm mưa làm gió trên thị trường. Dõi theo!

Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 5 × 10m Tinh Tế

Xu hướng thiết kế các căn 5x10m đẹp và tối giản gần đây đang rất được sự quan tâm của khách hàng. Với kiến ​​trúc ấn tượng đảm bảo chức năng trong quá trình sinh hoạt. Gia chủ cần lưu ý những chi tiết sau để có một ngôi nhà ưng ý nhất:

phong cách kiến ​​trúc hiện đại

Lựa chọn lối thiết kế kiến ​​trúc hiện đại kết hợp với mặt tiền đơn giản giúp ngôi nhà 4 tầng hiện đại và đẹp hơn. Mặt tiền của mẫu nhà 4 tầng có thể xây lùi về phía sau để tạo thành một khoảng sân nhỏ được bố trí tiểu cảnh phù hợp. Khu tiểu cảnh là điểm nhấn của mẫu nhà trệt 4 gian đơn giản mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi.

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a-cctl

Mẫu nhà cấp 4 5 × 10m mái thái đẹp

Việc thi công mái che có thể lựa chọn tùy theo điều kiện kinh tế của từng gia đình. Nếu bạn thích một mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ thì mái tôn chính là hướng đi. Hoặc gia chủ có thể kết hợp mái bằng, mái thái, mái dốc trong mẫu nhà cấp 4 5x10m. Kiểu mái này tạo nên nét thẩm mỹ rõ ràng, ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a2-cctl

Màu sơn tường ngoại thất nên chọn những màu sơn sáng như trắng, be, hồng da. Các đường viền và hình dạng có thể bị phá vỡ bằng màu nâu, xám và vàng.

Phân chia kết cấu mẫu nhà cấp 4 5x10m đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích hạn chế 5 × 10 nên thường lựa chọn thiết kế thêm gác lửng. Thêm một gác lửng được đặt trong kiểu nhà cấp 4 thông thường để tạo hiệu ứng thẩm mỹ. Đặc biệt khi thiết kế cần đảm bảo sự thông suốt của không gian, có cửa chính và cửa sổ lấy sáng. Việc bố trí công năng của ngôi nhà 4 tầng phải được tối ưu hóa nhưng vẫn tạo được sự riêng tư và kết nối cần thiết.

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a3-cctl

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chất lượng cao

Mẫu nhà diện tích 5x10m tuy thiết kế không gian nhỏ hẹp nhưng cũng cần thuê đơn vị thiết kế và thi công. Cách đưa ra bản vẽ mặt bằng nhà 5 × 10 giúp gia chủ hình dung dễ dàng hơn về ngôi nhà của mình. Đây cũng là bước kiểm tra để có những điều chỉnh phù hợp nhất. Đây chọn cho mỗi gia đình một đơn vị thiết kế và xây dựng mẫu nhà 4x10m đẹp.

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a4-cctl

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5x10m đẹp

Mẫu nhà cấp 4 5 × 10m mái tôn kiểu truyền thống

Trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, truyền thống, mái tôn được lựa chọn phổ biến. Không chỉ có chi phí hợp lý mà quá trình thi công mái tôn diễn ra nhanh chóng. Hiện nay, mái tôn cũng có rất nhiều màu sắc đa dạng giúp gia chủ có rất nhiều lựa chọn khi muốn chọn màu phù hợp với phong thủy. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5 × 10 lợp mái tôn mang lại nét thẩm mỹ gần gũi và truyền thống lâu đời.

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a5-cctl

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 5 × 10m mái tôn tạo sự lôi cuốn mạnh mẽ

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a6-cctl

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5 × 10m mái tôn đỏ đơn giản.

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a7-cctl

Mẫu nhà 5x10m giúp gia chủ có nhiều phương án xây dựng mái thái

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a8-cctl

Màu mái thiếc cần phải phù hợp với cảnh quan và sơn ngoại thất

Mẫu nhà cấp 4 5x10m đẹp mái thái có sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn trên tầng 4 mang lại cảm giác ấm cúng. Đối với căn có diện tích 5x10m, việc bố trí sân vườn mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt. Thêm vào đó, sự kết hợp mái Thái nổi bật tạo nên sự bắt mắt cho ngôi nhà cấp 4 mái thái. Mẹo nhỏ cho gia chủ để tăng diện tích sử dụng mà không cần bỏ sân vườn. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp được ưu tiên hàng đầu. Tầng lửng có thể được bố trí làm phòng ngủ, nơi làm việc, kho, ..

mau-nha-cap-4-5x10m-1-docx-a9-cctl

Mẫu nhà cấp 4 5 × 10m được thiết kế đơn giản tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hi vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những ý tưởng độc đáo để xây dựng tổ ấm của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến ​​trúc và thi công có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

 

Related Articles

Back to top button