Nhà Đẹp

Top 30+ Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp

Hiện nay những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đang là mẫu thiết kế khá phổ biến và được xây dựng ở nhiều nơi trên cả nước. Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng ngày càng trở nên phổ biến do chi phí xây dựng rẻ, giá thành nhà rẻ đáp ứng đủ không gian sống. Hãy cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ đẹp và tiện nghi phù hợp với mọi gia đình.

Thông tin tổng quan về các mẫu nhà cấp 4 gác lửng

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-1-docx-a-cctl

Nhà cấp 4 có gác lửng là sự cải tạo lại của một ngôi nhà cấp 4 thông thường có thêm gác lửng phía trên nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng. Theo nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể xây gác lửng thành phòng đọc sách, kho, phòng ngủ hoặc nơi xem phim cùng gia đình. Mẫu nhà này vừa hợp túi tiền lại có không gian sống rộng rãi.

Mẫu gác xép 4 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế hiện đại, thông minh. Mẫu nhà này phù hợp với các vùng nông thôn và có lợi cho việc tối ưu hóa diện tích xây dựng. Đồng thời chi phí xây nhà cũng không quá đắt phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Thời gian xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng.

Tùy theo mục đích sử dụng mà có nhiều loại vật dụng khác nhau để bạn lựa chọn: ván, gạch, tấm 3D, v.v.

Một số kinh nghiệm xây nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ đẹp và tiết kiệm chi phí

Để xây nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 4 tầng gác lửng được thiết kế đẹp và chất lượng bạn nên tham khảo những kinh nghiệm xây dựng sau đây.

Bạn nên chọn vật liệu xây dựng từ các nhà cung cấp có uy tín. Yếu tố cốt lõi của ngôi nhà là vật liệu xây dựng. Chất liệu cao cấp sẽ giúp ngôi nhà trường tồn theo thời gian.

Lúc thi công sẽ có một số chi phí phát sinh nếu không lên kế hoạch cẩn thận. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và tính toán kỹ lưỡng để dự trù chi phí một cách chính xác nhất mà không phát sinh thêm và vượt quá ngân sách của mình.

Lựa chọn công ty thi công uy tín, có kinh nghiệm. Một đơn vị thi công uy tín sẽ giúp công trình của bạn được xây dựng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo những công trình họ đã làm trước đó để lựa chọn đơn vị thi công phù hợp nhất.

Top những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp nhất

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác nhau. Nhà có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của gia chủ. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cho căn nhà có chiều rộng nhỏ

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-1-docx-a3-cctl

Bạn có thể sử dụng những thiết kế này cho những ngôi nhà có chiều ngang nhỏ hơn và chiều dài lớn hơn. Ngoài cùng là phòng khách, ti vi được giấu dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tiếp đến là phòng ăn và bếp. Xu hướng thiết kế không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp đang là xu hướng hiện nay. Cuối cùng là hai phòng ngủ và một phòng tắm.

Bạn có thể thiết kế phòng thờ trên tầng lửng. Ở phía sau là một phòng ngủ và một phòng tắm nhỏ. Điểm nhấn của ngôi nhà là chiếc cầu thang nhỏ gọn, xinh xắn vừa là vật dụng vừa là vật trang trí.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng diện tích xây dựng lớn

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-1-docx-a4-cctl

Đối với nhà rộng có thể thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn để không gian trở nên xanh mát và thoải mái hơn. Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này, diện tích của ngôi nhà sẽ được phân chia thành các phòng. Tầng 1 gồm: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, không gian đọc sách, xem phim hoặc sinh hoạt gia đình và khu vệ sinh. Tầng lửng sẽ được thiết kế gồm một phòng thờ và một phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ mái thái

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-1-docx-a5-cctl

Nếu bạn ở thành phố và chi phí xây dựng vừa phải thì mẫu nhà gác lửng 4 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là hoàn hảo. Thông thường, ngôi nhà sẽ được thiết kế với ba phòng ngủ và một nhà vệ sinh công cộng ở tầng 1, mỗi phòng có diện tích nhỏ đáp ứng yêu cầu về không gian. Tầng lửng được thiết kế làm phòng thờ. Đối với những ngôi nhà có diện tích vừa đủ, chúng ta có thể thiết kế thêm giếng trời để không gian mát mẻ hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-1-docx-a6-cctl

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ mái thái phù hợp với những gia đình có diện tích rộng rãi, điều kiện kinh tế khá giả. Có nhiều phong cách khác nhau như: Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện đại, … Ngoài những công năng chính như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, … Gia chủ có thể thiết kế thêm sân vườn, khu sinh hoạt để tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà. Tầng lửng được thiết kế làm phòng thờ, sinh hoạt hoặc vui chơi.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-1-docx-a7-cctl

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 3 phòng ngủ 1 sảnh xây theo phong cách hiện đại tiện nghi phù hợp với gia chủ thành thị. Ngôi nhà bao gồm các tiện nghi cho không gian sống cho một gia đình 4-6 người. Mặt bằng tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Cầu thang dẫn lên tầng lửng được thiết kế thông giữa phòng ngủ và phòng khách. Tầng lửng gồm phòng thờ, phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Xây nhà là việc quan trọng của mỗi gia đình. Trước khi xây nhà, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng các yếu tố như thiết kế, đơn vị thi công, vật liệu,…. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm một đơn vị vừa túi tiền mà không gian sống đảm bảo thì có thể tham khảo các đơn vị trên.

 

Related Articles

Back to top button