Kiến Trúc

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Mặt Tiền 7m Hiện Đại

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m đang là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Nhà phố 3 tầng mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của người dân nơi thành thị đông đúc với những ưu điểm vượt trội. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại và sang trọng nhất.

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m kiến ​​trúc hiện đại

Những ai quan tâm đến kiến ​​trúc chắc hẳn không còn xa lạ với nhà phố. Nhưng với những ai đang băn khoăn về mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m thì khái niệm nhà phố còn nhiều mơ hồ. Hãy cùng tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m là gì?

Mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-7m-a1-chungcuthanglong.vn

Khái niệm nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m

Vì vậy, nhà phố là loại hình nhà ở được xây dựng tại thành phố. Các căn nhà phố được thiết kế xây dựng trong khu dân cư đông đúc, đường xá, xe cộ qua lại đông đúc. Giao thông đi lại thuận tiện, công việc ổn định, thuận tiện kinh doanh và cuộc sống. Vì vậy, khi xây dựng nhà phố 3 tầng, đôi khi không chỉ phục vụ mục đích để ở mà còn phục vụ cả nhu cầu thương mại.

Mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-7m-a2-chungcuthanglong.vn

Nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m có gì khác biệt so với nhà 3 tầng ở nông thôn

Diện tích

Mặt tiền nhà phố là mặt tiếp giáp với cửa chính của ngôi nhà 3 tầng. Thường thì mặt tiền sẽ hướng ra đường và được trang trí rất nổi bật. Đối với người dân thành phố, mặt tiền đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông không khí. Từ đó gia chủ có thể điều chỉnh hướng sao cho phù hợp với mệnh của mọi người trong gia đình.

Mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-7m-a3-chungcuthanglong.vn

Còn đối với phòng ngủ ba gian ở đất nước thường không phải là bình phong, mà là sân vườn rộng rãi. vì dân cư nông thôn thưa thớt. Mỗi gia đình đều có xu hướng có những mảnh đất rộng nên những ngôi nhà 3 tầng thường không có mặt tiền mà được đặt ở sân trước, khoảng sân thông thoáng có nhiều cây xanh hoặc vườn rau, ao cá phía trước và sau.

Mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-7m-a4-chungcuthanglong.vn

Nhà phố 3 tầng thường được thiết kế tầng 1 để kinh doanh buôn bán hoặc làm gara để xe. Vì mỗi tấc đất ở thành phố này đều vô cùng quý giá. Khi dân cư quá đông, mọi không gian đều cần được tận dụng để kinh doanh hoặc làm gara để xe tiện lợi. Ba ngôi nhà ở quê cũng vậy. Do diện tích đất rộng nên gara ô tô thường nằm tách biệt với ngôi nhà. Nhà 3 tầng chủ yếu để ở, không có nhiều nhà kinh doanh buôn bán.

Phong cách thiết kế

Nhà phố được thiết kế và xây dựng theo kiểu mái bằng là chủ yếu do chiều dài và chiều rộng của các lô đất thường hẹp. Còn đối với khu vực nông thôn, chi phí xây dựng thấp hơn, diện tích đất lớn hơn nên phong cách thiết kế cũng đa dạng hơn. Ngoài ra, sở hữu diện tích đất rộng, nhà mái bằng không phù hợp để xây dựng ở nông thôn.

Cách thiết kế mặt tiền chuẩn cho nhà phố 3 tầng

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thiết kế, xây một ngôi nhà đạt chuẩn khi có được mặt tiền kết hợp hài hòa, ăn khớp với các chi tiết khác. Từ đó phải thay đổi gió hợp lý mà vẫn đảm bảo sự ổn định của công trình. Từ đó, ngôi nhà phố 3 tầng tràn ngập sinh khí tốt. Thuận lợi và phù hợp với công việc làm giàu của gia chủ.

Mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-7m-a5-chungcuthanglong.vnYếu tố diện tích

Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư và kiến ​​trúc sư cần quan tâm đến diện tích cửa ra vào và cửa sổ có phù hợp với diện tích mặt tiền của ngôi nhà hay không? Đồng thời phải đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất giữa thiết kế mặt tiền và thiết kế nội thất. Từ đó mang lại những thuận lợi rất lớn cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp của anh. Đồng thời giúp ngôi nhà có kiến ​​trúc đẹp, hài hòa, hợp lý, không rối mắt. Tỷ lệ hợp lý của các chi tiết mặt tiền của ngôi nhà 3 tầng cũng góp phần lưu thông không khí trong nhà. Giúp căn nhà luôn thông thoáng và tràn ngập khí tốt.

Mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-7m-a6-chungcuthanglong.vn

Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà. Nhưng đặc biệt là một ngôi nhà ba phòng ngủ là một dự án khá. Vì vậy, mặt tiền của ngôi nhà phải luôn sáng sủa, tươi mới. Thậm chí tốt hơn, đối với phần đầu xe; bạn muốn có một thiết kế thanh lịch và nhẹ. Một hàng cây xanh đẹp mắt cũng là gợi ý mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Tránh vứt rác bừa bãi; trước cửa nhà có một cái chổi lớn. Mặt tiền luôn sạch sẽ, ánh sáng. Những món đồ này sẽ chỉ khiến căn nhà trở nên bừa bộn và bừa bộn hơn.

Với những tâm tư nguyện vọng của chúng tôi từ những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m và ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

Related Articles

Back to top button