Kiến Trúc

Mẫu Nhà Phố 4 Tầng 60m Hiện Đại

Thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 60m hiện đại: Ngày nay, những mẫu thiết kế nhà kết hợp giữa sinh hoạt gia đình với kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Bằng cách tiết kiệm chi phí mà các thành viên trong gia đình vẫn có một không gian sống thoải mái mà không làm gián đoạn công việc kinh doanh. Vì vậy hôm nay chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại diện tích 60m2 kết hợp kinh doanh.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 60m

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng kiểu dáng độc đáo mà kiến ​​trúc sư mang lại vẫn toát lên vẻ thoáng mát và hiện đại. Do hoạt động kinh doanh của chủ nhân là chuyển phát nhanh nên khu vực tiền đường đã được trả lại để làm khu vực để xe cho khách và nhân viên. Do đó nhìn từ bên ngoài chúng ta cũng có thể thấy có cầu thang bên ngoài dẫn lên tầng 2 sinh hoạt gia đình mà không cần đi qua tầng 1 nên không ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Tầng 3 và tầng 4 đều có ban công thông thoáng nên dễ dàng đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà để lưu thông không khí.

mau-nha-pho-4-tang-60m-a4-chungcuthanglong.vn Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 60m2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2

Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà cách bố trí bên trong của mẫu nhà ống 4 tầng này cũng được kiến ​​trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ, sao cho mọi không gian đều được phân chia hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết từng không gian như sau:

Tầng 1: Kinh doanh, có vệ sinh và tiểu cảnh trong nhà giúp cân bằng khí còn lại.

Tầng 2: Được chia thành hai không gian chính là phòng ăn và phòng ngủ. Phòng ăn kết hợp nấu nướng chiếm diện tích lớn, bếp đặt theo hướng phong thủy mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Phòng còn lại là phòng ngủ nhỏ có giếng trời nên căn phòng luôn đủ ánh sáng để có giấc ngủ ngon.

mau-nha-pho-4-tang-60m-a2-chungcuthanglong.vn

Tầng 3: Thiết kế 2PN và 1PN diện tích 21m2, có ban công mặt tiền đón gió và ánh sáng, là nơi thư giãn sáng sớm hay tối mát mẻ. Phòng ngủ còn lại rộng 15m2 có giếng trời. Khu vực đối diện cầu thang được bố trí nhà vệ sinh công cộng cả tầng thuận tiện cho việc sử dụng của cả gia đình.

Tầng 4: Phòng tế được kết hợp thành phòng sinh hoạt chung ở phần cao nhất của ngôi nhà, thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với tổ tiên. Phần còn lại là bàn phơi quần áo, có thể dùng để bố trí tiểu cảnh bằng cách trồng cây xanh hoặc rửa rau phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

mau-nha-pho-4-tang-60m-a3-chungcuthanglong.vn

Cách thiết kế kiến ​​trúc hiện đại và bố trí công năng mẫu nhà phố 4 tầng 60m như vậy tạo cho ngôi nhà một khoảng lùi cần thiết tạo không gian mở và thoáng mát trong toàn bộ ngôi nhà. Đây chỉ là một trong những mô hình chúng tôi đã thiết kế để làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

 

Related Articles

Back to top button