Kiến Trúc

Mẫu Nhà Phố 4x14m 3 Tầng Đẹp 1 Tum Kết Hợp Kinh Doanh Tại Q9-Tp.Hcm

Mẫu nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp là kiểu nhà phố 4 tầng phổ biến trên phố sẽ được phổ biến rộng rãi do diện tích hạn chế và nhiều nhu cầu sử dụng. Thuận lợi tích cực cho việc kinh doanh và sinh hoạt Chiều cao của nhà ống thường là 3 tầng hoặc 3 tầng 1 tum đa phần nhưng đối với thiết kế mẫu nhà ống 4x14m đẹp dưới đây có thêm không gian gác lửng để tối ưu hóa công năng sử dụng. diện tích và tăng chiều cao. Tầng 1 để xe thoải mái, rộng rãi hơn dễ kinh doanh, buôn bán.

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a5-chungcuthanglong.vn

Nhà ống đẹp Quận 9 TPHCM 4x14m 3 tầng 1 tum kết hợp mặt tiền thương mại tổng quan

Và hình ảnh mặt tiền nhà ống 4x14m đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã được vận dụng linh hoạt vào nhiều nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, không gian trong nhà đề cao sự tương tác tốt với ngoại cảnh, tạo môi trường sống thoải mái, thỏa mãn bố trí tầng trệt rộng rãi, thông suốt giúp việc đi lại, giao dịch trở nên dễ dàng, thư thái.

Chiều cao của công trình thiết kế nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp này vượt trội so với nhà phố thông thường do có thêm gác lửng. Vì vậy nó trở nên hoàn hảo cho các chức năng sử dụng và nhu cầu hàng ngày. Bên cạnh đó, thiết kế mặt tiền đa năng, hệ thống công trình liên thông và liên thông, mẫu nhà đẹp với hình thức chuẩn mực ra đời nhằm tối ưu diện tích hạn chế của lô đất mặt tiền 4m. Việc vận dụng hiệu quả các thể loại kiến ​​trúc hiện đại làm tăng thêm tính mỹ thuật cho ngoại thất của ngôi nhà, giúp không gian trên cao được cải thiện rất nhiều về không khí và ánh sáng.

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a2-chungcuthanglong.vn

Không chỉ mang lại hiệu quả phù hợp với công năng sử dụng, theo thời gian công trình thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum sẽ dễ dàng tân trang lại khi nhu cầu thay đổi do mặt bằng tầng 1 đã được cơi nới thêm. Đối với những diện tích khá lớn, việc thay mặt bằng kinh doanh bằng nhà để xe cũng sẽ hoàn toàn hợp lý. Vì vậy, đối với những ai đang sở hữu lô đất mặt tiền 4x14m có thể yên tâm miễn sao áp dụng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh có mặt tiền đẹp được thiết kế trên đây của chúng tôi. các mục đích khác nhau.

Tổng quan thiết kế kiến ​​trúc của mẫu nhà ống 4x14m đẹp không chỉ phục vụ nhu cầu thương mại mà từ hình thức đến nội dung, hệ thống công trình này có thể linh hoạt biến thành một nơi ở thông thường. thường. Ngoài ưu điểm về bố cục không gian bên trong, mẫu thiết kế nhà ống 4x14m đẹp đáp ứng được mật độ sử dụng cao, phong cách thiết kế mặt tiền và mỹ thuật ngoại thất toát lên sự sang trọng và hiện đại đa dạng. vật liệu trang trí. Vì vậy đối với những người có lô đất có quy mô tương ứng thì hoàn toàn có thể yên tâm cân nhắc về chức năng và tổ chức của dự án này.

Thông tin dự án thiết kế Mẫu nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh tại Q9-TP.HCM

Dự án: Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m vừa kinh doanh.

Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng, mái thái.

Chủ đầu tư: Bà Trương Nguyễn Thị Hồng.

Địa chỉ: Phường Phước Long B-Quận9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 56m2 (4x14m).

Diện tích xây dựng thiết kế: 56m2 (4x14m).

Các tính năng thực tế:

Tầng 1: mặt bằng kinh doanh, phòng ăn + bếp, vệ sinh công cộng.

Tầng 2-3: 4 phòng ngủ vệ sinh chung.

Gác xép: Phòng thờ, phòng giặt, phơi.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4x14m 3 tầng 1 tum đẹp giới thiệu một mẫu kiến ​​trúc với nhiều chi tiết ngoại thất cuốn hút và ấn tượng với bố cục trang trí đa dạng và sinh động. Các không gian ngoại thất ở tầng trên thể hiện nghệ thuật hiện đại theo phong cách trẻ trung và sáng tạo, nâng cao giá trị của lô đất và khởi xướng xu hướng thiết kế coi trọng tính linh hoạt, tính di động, đồng thời mang lại cảm giác cân bằng và ổn định.

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a3-chungcuthanglong.vn

Mau-nha-pho-4x14m-3-tang-dep-a4-chungcuthanglong.vn

Thực tế, quy hoạch bố trí nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m 3 tầng 1 tum nói lên phần nào sự tiện nghi và thoải mái. Sự cân đối đồng bộ về không gian, cơ cấu tổ chức khoa học và sử dụng hợp lý các diện tích tạo nên một môi trường tự nhiên thịnh vượng cho ngôi nhà.

Nếu như tầng trệt của dự án vốn đã ưu tiên phục vụ nhiều diện tích để kinh doanh, buôn bán thì phần không gian dành cho gia đình được thể hiện ở phần còn lại. Trong đó 4 phòng ngủ được đánh giá cao về diện tích sử dụng rộng rãi, khoảng thông tầng trên mái là tiện ích quan trọng giúp nâng cao nhu cầu sống trở nên hoàn thiện hơn. Một khi cơ sở vật chất và tinh thần được cân bằng hài hòa, gia đình sẽ luôn cảm thấy thoải mái. Tuy diện tích đất có phần hạn chế nhưng cơ sở vật chất đảm bảo và ai cũng có không gian yên tĩnh cho riêng mình.

Tổng quan kiến ​​trúc của Mẫu nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp khẳng định lại giá trị sử dụng với nhiều tiêu chí tích cực. Tất cả các công năng vận hành của không gian bên trong và bên ngoài đều có thể đáp ứng được mong muốn của gia chủ một khi chúng ta đã cân đối hợp lý các đề xuất trước đó. Phân phối các tiện ích phục vụ thương mại, buôn bán, sinh hoạt hàng ngày, Lập kế hoạch để đạt hiệu quả cao mọi lúc.

 

Related Articles

Back to top button