Kiến Trúc

Mẫu Nhà Phố 5 Tầng Hiện Đại Kết Hợp Kinh Doanh

Những mẫu nhà phố đẹp 2020 đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư. Với diện tích đất ngày càng thu hẹp, việc kết hợp xây dựng nhà ở và thương mại đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh của gia đình chị Trang tại Hà Nội, với thiết kế đương đại vô cùng ấn tượng.

Thông tin chung về Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Bà Wu Qiuzhuang

Địa chỉ: Trung Liệt – Hà Nội

Loại hình: Khu dân cư và thương mại

phong cách hiện đại

Số tầng; 5 tầng

Mặt tiền: 4 mét vuông

Chiều sâu: 12 mét vuông

Diện tích xây dựng: 48m2

Tiện ích:

Tầng 1: gara, vệ sinh.

Tầng lửng: khu kinh doanh, giếng trời.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, sân chơi, toilet, ban công, giếng trời.

Tầng 3 và 4: hai phòng ngủ, phòng tắm, ban công, giếng trời.

Tầng 5: phòng khách, bếp, phòng tắm, sân thượng.

Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a9-chungcuthanglong.vn Mẫu nhà phố đẹp 2020 5 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 2020 kết hợp kinh doanh 4x12m

Mẫu nhà phố 5 tầng 4x12m đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại tự do. Tuy vốn đất có hạn nhưng nhờ sự sáng tạo và khéo léo trong thiết kế, kiến ​​trúc sư đã mang đến cho gia đình anh Đông một không gian sống kết hợp kinh doanh tuyệt vời nhất.

Với mẫu nhà phố hiện đại này, các kiến ​​trúc sư đã bố trí các khối hợp lý mang đến vẻ khỏe khoắn, vững chãi cho toàn bộ công trình. Các kiến ​​trúc sư đã khéo léo sử dụng các vật liệu như đá veneer và cửa kính lớn. Để giúp không gian bên trong được thông thoáng và đón được ánh sáng và gió tốt nhất có thể, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế hệ thống cửa kính với các ô thoáng rộng. Ban công rộng rãi có khoảng không gian trồng cây vừa giúp thanh lọc không khí vừa tạo thêm nét xanh mát cho mặt tiền.

Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a2-chungcuthanglong.vn

Mặc dù thiết kế mặt tiền của các tầng đều có những điểm nhấn riêng nhưng tổng thể lại có sự liên kết chặt chẽ và thống nhất. Do có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và màu sắc nên mẫu nhà phố 5 tầng này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Phương án thiết kế mặt bằng mẫu nhà phố đẹp 2020

Mẫu nhà phố đẹp 2020 kết hợp kinh doanh không chỉ có kiến ​​trúc bên ngoài ấn tượng mà không gian bên trong cũng được bố trí khoa học đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a3-chungcuthanglong.vn Phương án thiết kế mặt bằng nhà phố đẹp 2020 5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng mẫu nhà phố đẹp 2020 diện tích 4x12m

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà phố đẹp 2020 diện tích 4x12m này được thiết kế làm gara để xe rất thông thoáng và rộng rãi cho các thành viên. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh công cộng ở tầng 1, được giấu ở góc trong cùng để mọi người thuận tiện.

Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng 4x12m có thêm gác lửng phù hợp với mục đích kinh doanh của gia chủ. Được thiết kế rộng rãi để thuận tiện cho việc kinh doanh của gia chủ.

Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a4-chungcuthanglong.vn Thiết kế mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 2020 5 tầng 4x12m

Mặt bằng tầng 2, 3 và 4 mẫu nhà phố đẹp 2020 5 tầng

Không gian nghỉ ngơi của gia đình chủ yếu được bố trí ở tầng 2, tầng 3 và tầng 4, các tầng tương ứng được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh công cộng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tầng 2 có thiết kế khác một chút, phía trước có sân chơi để gia đình vui chơi và tổ chức tiệc.

Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a5-chungcuthanglong.vn Nội thất phòng ngủ mẫu nhà phố đẹp 2020 5 tầng hiện đại Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a6-chungcuthanglong.vn Không gian phòng ngủ nhà phố đẹp 2020 5 tầng ngập tràn ánh sáng tự nhiên Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a7-chungcuthanglong.vn Bố trí nội thất phòng ngủ nhà phố đẹp 2020 5 tầng gọn gàng tiện nghi

Mặt bằng tầng 5 mẫu nhà phố đẹp 2020

Phòng khách được bố trí ở mặt tiền nên rất thông thoáng vì đón được ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Bên trong là không gian bếp được bố trí gọn gàng, dễ sử dụng. Thiết kế sân thượng rộng rãi, thoáng mát kết hợp với nhiều cây xanh giúp không khí luôn trong lành. Chúng tôi đã bố trí nhà vệ sinh ở giữa hành lang giếng trời để tiện cho mọi người.

Mau-nha-pho-5-tang-hien-dai-a8-chungcuthanglong.vn

Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại này được thiết kế linh hoạt và thông minh nên các thành viên khi trở về sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Hi vọng đây là một gợi ý lý tưởng cho những gia đình có nhu cầu xây dựng tổ ấm và kinh doanh.

 

Related Articles

Back to top button