Nội Thất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bàn Ghế Cũ Cho Văn Phòng Mới

Việc bỏ ra một số tiền lớn để trang bị nội thất mới là điều khá khó khăn, tốn kém và không phù hợp với một văn phòng mới thành lập không đủ kinh phí. Vì vậy, họ thường tìm đến người bán hàng thanh lý trước. Tuy nhiên, không phải cứ thanh lý là mua được mà bạn phải lựa chọn đúng. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được một số kinh nghiệm khi mua bàn ghế cũ thanh lý.

Kinh nghiệm bạn cần biết khi mua bàn ghế cũ

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi thu dọn đồ đạc cũ nên cũng có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chú ý những vấn đề sau để có một sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua

Đây là điều tất nhiên phải có khi bạn đi mua sắm, dù là hàng mới hay đã qua sử dụng. Đặc biệt đối với hàng cũ thanh lý, việc kiểm tra đồ dùng có bị trầy xước hay hư hỏng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm không, nếu hư hỏng quá nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Một số nơi còn sử dụng sơn hóa chất để sản phẩm trông mới hơn, bán giá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, dù bạn mua ở đâu thì việc đầu tiên là phải kiểm tra sản phẩm và đừng quên chất lượng chỉ vì “ham rẻ”.

mua-ban-ghe-cu-a4-chungcuthanglong.vn

Lựa chọn bàn ghế cũ thanh lý để phù hợp với không gian văn phòng

Sản phẩm được mua phải vừa với không gian mà nó được đặt. Vì vậy, cần xác định rõ quy mô của văn phòng, suy nghĩ về cách bài trí, từ đó lựa chọn nội thất phù hợp. Tránh những văn phòng quá nhỏ và bàn ghế quá lớn, không những không đẹp mắt mà còn khó di chuyển, đặt các vật dụng khác.

mua-ban-ghe-cu-a2-chungcuthanglong.vn

Chú ý đến chất liệu của sản phẩm

Bàn ghế có thể làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đối với bàn ghế gỗ veneer giá rẻ là hợp lý, tuy nhiên loại gỗ này rất dễ bong tróc, trầy xước nên khi mua về bạn hãy bảo quản thật kỹ và hàn kín các góc nhọn để tăng độ bền. Còn đối với những bộ bàn ghế bằng kim loại thì khi tân trang lại trông sẽ rất đẹp, tuy nhiên khi lựa chọn cần chú ý kiểm tra khung hoặc ốc vít của bàn ghế xem chúng có còn chắc chắn không. Đối với những không gian nhỏ, mua bàn ghế thanh lý tự lắp ráp cũng là một phương án hợp lý, vì không tốn kém chi phí và dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

mua-ban-ghe-cu-a3-chungcuthanglong.vn

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua đồ gỗ cũ uy tín

Tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn để chọn mua bàn ghế cũ. Sản phẩm của đơn vị đó phải được chọn lọc kỹ càng trước khi thu hồi nên phải luôn đảm bảo chất lượng và luôn mong muốn bán giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Related Articles

Back to top button