Tổng Hợp

Những Người Sinh Năm 2016 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Hướng Nào? Màu Gì?

Việc xác định năm 2016 là năm con gì và tuổi gì đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn khám phá được vận mệnh của mình trong cuộc đời.

Nhiều người sinh năm 2016 muốn biết chòm sao hợp tuổi của mình để nắm được vận mệnh tương lai của mình nhưng lại không biết năm 2016 là năm gì, tuổi bao nhiêu. Vì vậy, những kiến ​​thức tử vi tướng số dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thắc mắc liên quan đến năm sinh, mệnh sinh.

nam-2016-la-nam-con-gi-3-a9-chungcuthanglong

Phong thủy và tử vi cho người sinh năm 2016

Trang bị những kiến ​​thức này, bạn hay bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, mang lại nhiều may mắn và giàu có. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những người sinh năm 2016 mệnh gì?

Nếu như vạn vật trên trái đất từ ​​khi hình thành đều gắn với một trong ngũ hành âm dương là vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ thì năm 2016 lại gắn với hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa, nghĩa là có hỏa. trên núi.

Người Hoắc Bình tương hợp với Tu Ping và Mo Ping, xung khắc với Jin và Level, theo quy luật tương sinh quyết định mối quan hệ tương sinh giữa các mệnh trong ngũ hành.

nam-2016-la-nam-con-gi-3-a3-chungcuthanglong

Người sinh năm 2016 mệnh hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm 2016 rất tham vọng, giàu lý tưởng và sống tình cảm. Họ có sự nhạy bén trong kinh doanh và chấp nhận rủi ro để thành công. Tuy nhiên, những người sinh năm này đôi khi quá lo xa khiến cuộc đời gặp nhiều thăng trầm.

Năm 2016 là năm con gì?

Ngũ hành là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong chiêm tinh và phong thủy. Ngoài việc sinh con năm 2016 là con năm nào thì đây còn là yếu tố phong thủy được các bạn phán đoán rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh sau này của con.

Trong số 12 cung hoàng đạo, năm 2016 là năm con khỉ. Năm nay mang Bính Thân Thiên can, Địa chi Thân, những người sinh vào năm 2016 âm lịch (8/2 / 2016-27 / 1/2017) có vận năm Bính Thân. Trong đó, Thiên can Bính tương hợp với Thiên can Tân, tương sinh với Thiên can Nhâm, Canh; Thổ khí tương hợp với Thân, Thìn, Tỵ, tứ hành tương hợp với người – Thân – rắn – lợn.

nam-2016-la-nam-con-gi-3-a5-chungcuthanglong

2016 là năm con khỉ

Những người sinh năm 2016 là người thông minh, hóm hỉnh, tinh ranh và trong nhiều trường hợp rất giỏi ứng biến. Sự linh hoạt giúp họ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp, thiết lập được nhiều mối quan hệ xã hội.

Ưu điểm của người này là tính tự lập, trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo cao, giàu ý chí, có thể tự mình giải quyết mọi khó khăn, không cần dựa dẫm vào ai. Nhưng nhược điểm của họ là dễ bị tình cảm chi phối, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc. Điều này khiến họ dễ dàng đưa ra những quyết định tồi tệ.

Khi nhìn những người sinh năm con khỉ nói chung, đặc biệt là những người sinh năm 2016, bạn sẽ luôn cảm thấy niềm vui và nguồn năng lượng tích cực, nhưng tâm hồn họ ẩn sâu như thế nào thì bạn không biết. Do đó, những người tuổi này đôi khi cảm thấy cô đơn vì nghĩ rằng không ai hiểu mình.

Đối với nam giới sinh năm Bính Thân 2016 cuộc đời nhiều hy vọng về con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù vận may có thể không may mắn, nhưng Đại hội thể thao Trung Quốc sẽ là điềm lành, và sau này cũng sẽ an toàn và hạnh phúc.

Về số phận của người phụ nữ thời đại này, cuộc đời có nhiều đẹp đẽ, được hưởng nhiều phúc lộc, sự nghiệp cũng phát triển nhanh chóng về tiền tài, trung vận và tương lai.

Nam nữ sinh năm 2016 hợp với tuổi nào?

Việc biết được năm sinh năm 2016 là tuổi gì không chỉ giúp bạn đoán biết được vận mệnh, tài lộc, vận hạn trước, trong và sau công danh sự nghiệp của mình mà còn xác định thêm các yếu tố phong thủy. Một trong số đó là xác định nam nữ sinh năm này hợp với tuổi nào để lựa chọn đối tác làm ăn, kết bạn và các mối quan hệ phù hợp nhất.

Nữ tuổi Bính Dần 2016 hợp với tuổi nào?

Năm 2016 của nữ hợp với tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn nên kết hôn với những người đàn ông thuộc Gia Vũ, Atai, Dingdao, Guitai, Cantai và Guimao để có một gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra, nữ mạng năm 2016 không nên làm ăn, quan hệ tình cảm, kết bạn thân với những người sinh năm Kỷ Hợi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Sửu và Quý Sửu, để tránh gặp xui xẻo, hãm hại. sự sống.

Nam 2016 hợp với tuổi nào?

Nam mạng 2016 hợp làm ăn với những người tuổi gà, con thỏ, con chuột nên công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Khi kết hôn, nữ Quý Dậu, Canh Tý, Giáp Ngọ, Ất Tỵ, Quý Tỵ hoặc Quý Mão sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Về những tuổi đại kỵ, nam mạng sinh năm 2016 mệnh Hỏa không nên kết duyên với những người sinh năm Đinh Mùi, Ất Mùi, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi.

Nam nữ sinh năm Bính Dần hợp màu gì? con số nào?

Năm 2016 là năm con gì và bao nhiêu tuổi? Như đã nói ở trên, những người sinh năm 2016 là người mệnh hỏa trong năm Bính Thân. Vậy chúng kết hợp màu sắc và con số như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung bài viết dưới đây.

nam-2016-la-nam-con-gi-3-a6-chungcuthanglong

Nam nữ sinh năm Bính Dần hợp màu gì?

Nam và nữ hợp với màu gì trong năm 2016?

Về màu sắc, cũng là mệnh Hỏa nhưng nam nữ tuổi này thuộc các cung hoàng đạo khác nhau nên cách phối màu cũng sẽ khác nhau.

Nam mệnh 2016 thuộc hành Thủy nên hợp với màu thuộc hành hỏa (vì hỏa sinh thổ) như cam, đỏ, hồng, tím; hoặc màu thuộc hành Mộc như nâu, vàng; hoặc kể cả những màu thuộc hành thủy (vì thổ khắc chế được thủy) như đen, xanh lam, xanh lam, xanh lam.

Nữ mệnh 2016 thuộc chòm sao Tốn Mộc nên hợp với màu của mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục; màu của hành thủy như đen, xanh nước biển, xanh lam; hoặc màu thuộc hành Thổ (vì mộc có thể chế ngự được hành Thủy). đất), chẳng hạn như vàng và nâu.

Con số chính xác của nam và nữ trong năm 2016 là bao nhiêu?

Về con số may mắn cho nam và nữ trong năm 2016, những con số này cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều của các cung hoàng đạo nam nữ khác nhau. Mệnh nam 2016 dành cho các kích thước 2, 4, 6, 9. Nữ mệnh tuổi này hợp với các số như 1, 3, 5, v.v.

Tuổi Bính Thân 2016 chọn hướng nào thì hợp?

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của năm 2016 là xác định hướng hợp tuổi, hợp mệnh để đặt đúng hướng nhà, hướng phòng, hướng đặt đúng các vật dụng quan trọng trong gia đình. Hầu hết đều giúp mang lại nhiều điều may mắn.

Nữ sinh năm 2016 chọn hướng nào phù hợp?

Nữ giới sinh năm 2016 hợp với các hướng như Hướng Bắc, Sinh khí hướng Nam, Hướng Đông phúc, Đông Nam Phục vị, v.v.

nam-2016-la-nam-con-gi-3-a8-chungcuthanglong

Hướng nhà năm 2016 hợp với nam, nữ.

Bé trai sinh năm 2016 hướng nào thì hợp?

Nam mạng sinh năm 2016 hợp với các hướng Đông Bắc sinh khí, Tây tứ trạch, Tây Nam tu sửa, Tây Bắc phúc khí.

Sau khi đọc nội dung trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi năm 2016 là năm con gì, làm ăn bao nhiêu? Hi vọng từ những giải đáp Phong thủy này, bạn sẽ quyết định được vận mệnh cuộc đời mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc theo quyết định của mình.

 

Related Articles

Back to top button