Dự Án Thăng Long Victory

Nerf là gì? Nerf Saint trong Liên Minh Huyền Thoại là ai?

Dây thần kinh là gì? ——Nếu bạn là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thuật ngữ này rồi đúng không? Tuy nhiên, sẽ có nhiều người không biết Nerf có nghĩa là gì. Vì vậy hôm nay, Đánh Giá Game sẽ giúp các bạn định nghĩa về Nerf và tìm hiểu một chút về thuật ngữ này và người được coi là thánh nerf là gì trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Nerf là gì?

Nerf là ​​nerf, từ dùng để chỉ việc nerf một anh hùng (Hero) trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, từ Nerf cũng có thể dùng để chỉ một món trang bị bị giảm các thông số như giáp, máu, buff, sức mạnh PT vs CK, v.v.

nerf-la-gi-3-a5-chungcuthanglong

Tại sao các anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại bị giảm sức mạnh? Khi một tướng đã chết quá nhiều, sát thương của tướng đó so với cấp độ trận đấu (sốc sát thương mạnh, có thể là 1vs2 hoặc 1vs3, …) chúng làm cho trận đấu mất cân bằng thì Nerf – nerf là ​​điều cần thiết để đảm bảo tính công bằng. của trò chơi.

Các tướng sát thương trong Liên Minh Huyền Thoại thường bị giảm máu theo thông số:

– Giảm sát thương cơ bản của anh hùng (sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp cơ bản, kháng phép cơ bản, tốc độ hồi máu …)

– Giảm sát thương kỹ năng (QWER).

– Thời gian hồi kỹ năng lâu hơn.

– Tốc độ di chuyển của tướng giảm.

Làm gì khi một anh hùng bị giảm sức mạnh?

Khi Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục cập nhật cho game những anh hùng mới và trang bị mới để cải tiến game, giúp game ngày càng hấp dẫn và không gây nhàm chán thì vấn đề anh hùng bị mất sức mạnh là điều không thể tránh khỏi. Vậy “cậu bé 1 nhà vô địch” hay “nhà vô địch nhí” của bạn bị giảm sức mạnh như thế nào? Đây có lẽ là lý do khiến nhiều game thủ chán nản và hầu hết đều mất động lực chơi game. Đừng lo lắng về việc Nerf làm cho anh hùng của bạn yếu hơn, nhưng anh hùng Nerf là ​​tất cả về việc làm cho anh hùng của bạn không quá mạnh để cân bằng trò chơi, vì vậy hãy luôn học cách chung sống với Horde. .

– Tìm cho mình những vị tướng “tủ” khác để giúp kho tướng của bạn đa dạng và dễ lên hạng hơn.

– Tìm anh hùng tương tự như anh hùng bạn đã chơi trước đây.

– Tìm cách xây dựng khác với cách xây dựng hiện tại.

– Cải thiện phong cách đi đường, đọc vị trí, cách phối hợp với đồng đội thay vì solo kill, nữ chuẩn hơn.

Nerf Saint trong Liên Minh Huyền Thoại là ai?

Những huyền thoại sống trong Liên minh huyền thoại: Faker hay còn được gọi là quái vật bất tử – Thánh Neve Faker, đã có 3 chức vô địch thế giới. Nerf có thể được coi là thuật ngữ chỉ Faker – tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Faker được gắn với thuật ngữ “Thánh Nerf” vì khi anh ấy đóng vai một anh hùng tại CKTG, giống như anh hùng đó sẽ bị Riot làm suy yếu không thương tiếc. Nếu còn nhớ Faker vào năm 2015-2016 thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng SKT sở hữu một trong những đội hình mạnh nhất CKTG vào thời điểm đó, và vị tướng Rye của Faker đã được Riot ưu tiên như thế nào sau khi cải tổ và Nerfing hơn 3 lần.

Giải vô địch thế giới 2019 sắp tới hy vọng rằng Faker và các đồng đội của anh ấy có thể nâng cao chiếc cúp và thêm vào danh sách danh hiệu phong phú của họ.

Như vậy trong bài viết này chúng ta đã hiểu hết nerf là gì và những thông tin xoay quanh chủ đề Nerf rồi phải không? Nếu bạn có bất kỳ thông tin bổ sung cho chúng tôi, xin đừng quên để lại bình luận bên dưới.

 

Related Articles

Back to top button