Nhà Đẹp

Bản vẽ nhà cấp 4 có sân vườn trên lô đất 10,1 x 21,9m

Bản vẽ nhà cấp 4 có sân vườn xinh xắn, kết cấu sử dụng mẫu bản vẽ này rất đơn giản, không quá phức tạp như nhà phố, biệt thự… Vì đây là công năng có sẵn nên đối với các “kiến trúc sư” cũng không quá khó., nhưng quan trọng ở đây là việc đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng lại là một vấn đề khác.

Bản vẽ nhà cấp 4 có sân vườn

nha-cap-4-co-san-vuon-a3-chungcuthanglong

Mẫu nhà đơn giản có sân vườn 4 tầng (hình minh họa)

Để có được một mẫu bản vẽ hoàn chỉnh cần có sự hợp tác của khách hàng để giải thích nhu cầu sinh hoạt, số hộ, công năng của phòng… Vì vậy, ai cũng có sở thích, người thích cái này – người thế kia. Vì vậy hôm nay chúng tôi sưu tầm được bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản có sân vườn đẹp, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn!

nha-cap-4-co-san-vuon-a2-chungcuthanglong

Xem thêm: 15 mẫu biệt thự vườn 3 tầng không gian sống đẳng cấp

Phối cảnh từ trên xuống

Kế hoạch sàn

nha-cap-4-co-san-vuon-a1-chungcuthanglong

Mặt bằng mái

Quay trở lại với chủ đề mẫu nhà cấp 4 đơn giản được xây dựng trên lô đất 10,1 x 21,9m. Hãy nhìn sơ qua bản phác thảo này và bạn sẽ thấy diện tích của từng phần được tính như thế nào, ví dụ: phòng ngủ – phòng sinh hoạt chung – phòng khách – bếp….

Tham khảo: Bên trong mẫu nhà ống 9x15m cần những gì? Xu hướng 2022

Theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà theo chúng tôi được biết thì giá bản vẽ nhà cấp 4 mái thái chỉ khoảng 3 – 5 triệu. Với bản vẽ AutoCAD làm chủ đề, mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đơn giản mới đưa ra mẫu thiết kế nhà giá rẻ cho những ai có nhu cầu xây nhà trong năm nay. Hãy tìm cho mình một bức tranh mà bạn thích theo các tiêu chí đã đưa ra.

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button