Tổng Hợp

Tháng 10 Là Cung Gì? Đặc Điểm Tính Cách Và Số Phận Của Những Người Sinh Vào Tháng 10 Như Thế Nào?

Tháng 10 là cung gì là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm trong những ngày này. Có thể là do việc biết được dấu hiệu của cung hoàng đạo sẽ không chỉ giúp bạn biết mình là ai mà còn giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn trong cuộc sống. Hãy cùng giải mã những người sinh tháng 10 qua bài viết dưới đây nhé.

Tháng 10 là cung gì?

Sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào? Để có thể xác định chính xác tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cần căn cứ vào sinh nhật của tháng 10 thuộc cung nào.

thang-10-la-cung-gi-2-a9-chungcuthanglong

Những người sinh từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 22 tháng 10 là cung Thiên Bình. Khoảng thời gian của chòm sao Thiên Bình này là từ 23/9 đến 22/10. Đây là dấu hiệu của hoàng đạo và biểu tượng của nó là cán cân công lý chính, vì vậy họ là những người yêu thích sự công bằng, công bằng và chính trực.

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/10 đến 31/10 thuộc cung Hổ Cáp (hay còn được gọi với nhiều tên khác như Thần Nông, Hổ Cáp, Hổ Cáp). Chu kỳ của dấu hiệu này sẽ bắt đầu vào ngày 23/10 và kết thúc vào ngày 21/11. Là một cung hoàng đạo gắn liền với Hổ Cáp, đó là lý do tại sao những người thuộc cung này rất nhạy cảm, ít nói, bí ẩn …

Tổng quan về những người sinh tháng 10

thang-10-la-cung-gi-2-a10-chungcuthanglong

Họ là những người lãng mạn với trái tim ấm áp và vẻ ngoài ngọt ngào, quyến rũ. Chính vì vậy mà họ luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Luôn có một sức hút lớn đối với họ.

Đồng thời, những người sinh tháng 10 sẽ có chỉ số tâm trạng rất cao. Họ luôn có khả năng kiểm soát và cân bằng cảm xúc của chính mình, cũng như thấu hiểu và cảm thông với cảm xúc của người khác.

Họ là những người rất yêu hòa bình và họ muốn được sống trong một môi trường yên bình, nhẹ nhàng và thanh bình. Vì vậy, họ ít khi xung đột với ai. Đồng thời, họ cũng ít khi mất bình tĩnh và nổi nóng với những người xung quanh.

Họ là những người rất hiếu khách và luôn vui vẻ khi có khách đến thăm nhà. Bạn luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi đến thăm người sinh tháng 10. Không ngại ngùng và thờ ơ.

Những người sinh vào tháng 10 theo lịch Gregory cũng vô cùng lạc quan. Họ luôn tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và nhìn mọi thứ bằng đôi mắt màu hồng. Không chỉ vậy, họ còn là những người truyền cảm hứng, truyền tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người sinh tháng 10

Để có thể xác định rõ được tính cách cũng như điểm nổi bật của những người sinh tháng 10, chúng ta cùng phân tích theo cung hoàng đạo nhé.

Thiên Bình

thang-10-la-cung-gi-2-a7-chungcuthanglong

Tính cách

Ấn tượng về tính cách của Thiên Bình tập trung vào sự trung thực, chân thành và biết lắng nghe người khác. Ngoài ra, Thiên Bình luôn hết lòng cảm nhận cảm xúc của người khác, chia sẻ chúng. Thiên Bình luôn sống trong trái tim chân thành, hiền lành, nhân hậu, và vị tha.

Yêu và quý

Thiên Bình khi yêu rất trung thành và chân thành. Khi yêu, họ luôn nâng niu, trân trọng và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để người mình yêu hạnh phúc. Họ rất coi trọng các mối quan hệ trong gia đình và đặt những người thân yêu lên đầu trước khi đưa ra quyết định.

Nghề nghiệp

Thiên Bình không may mắn lắm khi nói đến con đường sự nghiệp của họ. Họ dễ trở nên lạc lõng, mất phương hướng khi gặp thử thách, khó khăn. Họ không biết cách xử lý và giải quyết các tình huống dẫn đến thất bại trắng tay. Ngoài ra, những Thiên Bình sinh vào tháng 10 quá chú trọng vào cảm xúc. Như vậy, họ dễ bị ảnh hưởng tình cảm, thường để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Bò Cạp

Tính cách

Scorpios là người hướng nội và ít nói. Khi làm việc một mình, họ luôn phát huy hết khả năng của mình và đưa ra những tính toán, kế hoạch rất chu đáo và hoàn mỹ. Ngoài ra, họ là những người luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Scorpios rất mạnh mẽ và kiên cường, họ tin rằng càng gặp nhiều thử thách, khó khăn thì càng có động lực để giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

Yêu và quý

Khi nói đến hôn nhân và tình yêu, Scorpios có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng ngay cả khi tình yêu của họ khá trung thành và chân thành. Tuy nhiên, họ luôn có một mặt khác làm những điều khiến họ buồn và tổn thương. Nhưng sau này, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

thang-10-la-cung-gi-2-a8-chungcuthanglong

Nghề nghiệp

Con đường sự nghiệp của một Hổ Cáp rất sáng sủa. Họ luôn gặp may mắn và công việc thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Thành công đến với họ không quá dễ dàng mà họ phải trải qua rất nhiều gian nan và khó khăn.

Tháng 10 thích hợp với những cung hoàng đạo nào?

Thiên Bình sinh vào tháng 10 tương hợp với Bảo Bình và Song Tử. Tương đương với những người sinh vào tháng 1, 2 và 5, 6.

Hổ Cáp sinh vào tháng 10 tương hợp với Song Ngư và Cự Giải. Tương đương với những người sinh vào tháng 2, 3, 6 và 7 Âm lịch.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những người sinh tháng 10, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được tháng 10 là cung gì và tử vi, tính cách và vận mệnh của tháng 10.

Related Articles

Back to top button