Nhà Đẹp

Phương án thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp theo định hướng hiện đại năm 2022

Từ xa xưa, chúng ta đều rất quen thuộc với những ngôi nhà cấp 4 mộc mạc, giản dị ở nội thành, vùng quê Việt Nam. Nó giống như một chức năng

Bất chấp những thay đổi và phát triển của xã hội, ngôi nhà cấp 4 mái thái vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có của nó với những cải tiến mới hơn. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu mẫu thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 đẹp.

Trên thực tế, không có nhiều bản vẽ kiến ​​trúc nhà cấp 4 đẹp như nhà phố hay biệt thự. Vì tính khả dụng của mô hình cấp 4 không quá cao. Bản vẽ sơ đồ cho một ngôi nhà bốn tầng với một kiến ​​trúc sư không khó, nhưng khách hàng mua những bản vẽ đó thì rất khó.

Đây là lý do tại sao nhà cấp 4 có xu hướng được thiết kế ít hơn nhiều so với nhà phố, nhà trệt và biệt thự… Chúng tôi hiểu điều này và hiểu rằng nhiều khách hàng yêu cầu bản vẽ chi tiết. Mẫu thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 để bạn đọc tham khảo.

Chúng tôi đã rất cẩn thận và tỉ mỉ trong việc mang đến những thiết kế cho khách hàng của mình

Bản vẽ thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 đẹp

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trên mảnh đất 10,1 x 21,9 mét. Mẫu công trình được phân chia hợp lý thành khu vực tiếp khách, không gian bếp và phòng ăn kết hợp.

thiet-ke-kien-​​truc-nha-cap-4-a5-chungcuthanglong

Hiện trạng khu đất xây dựng

  • Độ cao 1-7
  • Phần A-A

thiet-ke-kien-​​truc-nha-cap-4-a44-chungcuthanglong

Xem thêm: Bản vẽ mặt cắt mẫu nhà 2 tầng hình chữ L diện tích 100m2

Thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 khá đơn giản, thiết kế nhà sẽ đa dạng tùy theo mơ ước của mọi người. Đơn giản hay độc đáo thì những điểm khác biệt cũng tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà. Nếu có điều kiện, bạn có thể thuê kiến ​​trúc sư thiết kế xây dựng cho ngôi nhà của mình, hoặc bạn có thể tự mình sáng tạo hoặc lên ý tưởng, nói với nhà thiết kế ý tưởng để họ gợi ý và lên bản vẽ cho ngôi nhà cấp 4 kiến ​​trúc.

Những mẫu nhà đẹp hiện đại mái thái sang trọng sẽ là xu hướng mới ở các vùng ngoại thành và nông thôn hiện nay. Sự kết hợp khéo léo giữa phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cộng với khoảng sân rộng và khu vườn rợp bóng cây sẽ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Bản vẽ thiết kế kiến ​​trúc nhà 2 tầng 4 đẹp

Bản vẽ chi tiết của mẫu nhà cấp 4 mái thái này, tổng diện tích là 20 × 25 và diện tích đất xây dựng là 12,9 × 13 mét rất phù hợp với những vùng quê có diện tích đất rộng.

thiet-ke-kien-​​truc-nha-cap-4-a3-chungcuthanglong

Mặt bằng tổng thể

  • Phần A-A
  • Sơ đồ mặt bằng và tầng chính

bố trí phòng

thiet-ke-kien-​​truc-nha-cap-4-a2-chungcuthanglong

kế hoạch mái nhà

Thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 sao cho hợp lý?

Các mẫu thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 thường được xây dựng trên những khu đất có diện tích đất rộng rãi, diện tích thoải mái để tạo ra các khoảng sân, nhà, vườn. Điều này sẽ mang đến cho ngôi nhà một tổng thể hoàn hảo nhất. Đồng thời, tạo điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà.

thiet-ke-kien-​​truc-nha-cap-4-a1-chungcuthanglong

Cách thiết kế nhà cấp 4 theo nhu cầu sử dụng và kinh tế.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái thường có ít nhất 1 cửa sổ và 1 cửa ra vào trong mỗi phòng ngủ để đảm bảo ánh sáng và không khí cho căn phòng, không tạo cảm giác bí, tối cho căn phòng, tạo sự độc đáo. Năng lượng.

Tham khảo thêm: Bản vẽ nhà cấp 4 có sân vườn trên lô đất 10,1 x 21,9m

Khi thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái, phòng bếp được bố trí khá đơn giản, bếp hình chữ I được kê sát tường phù hợp với diện tích của căn phòng. Sự sắp xếp này giúp không gian sinh hoạt chung này trở nên thoải mái hơn cho cả gia đình. Phòng bếp có thêm cửa giúp thông gió và lấy sáng vào bếp.

Hi vọng với những tư vấn của chúng tôi bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới để thiết kế kiến ​​trúc nhà cấp 4 cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một mẫu bản vẽ nhà cấp 4 ưng ý nhất cho gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi, đặc biệt dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Phương châm làm việc là “khách hàng là ông chủ duy nhất”, sẽ có một thiết kế kiến ​​trúc tinh tế tại tầng 4 sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button