Tổng Hợp

TPBank là ngân hang gì: Dịch vụ tài chính uy tín?

Năm 2021, làn sóng tài chính sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi các ngân hàng trong nước đẩy nhanh kế hoạch tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, cụ thể là TPBank.

Vậy TPBank là ngân hang gì khi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay tiền mặt tại ngân hàng này không cần thế chấp tài sản và các dịch vụ tài chính khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngân hàng này nhé.

TPBank là ngân hang gì?

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a1-chungcuthanglong

Tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Tiên Phong, nhưng hầu hết chúng ta đều biết đến nó bằng tên viết tắt và logo màu tím đặc trưng của nó là TPBank.

Nếu bạn đã từng xem qua sơ yếu lý lịch của các ngân hàng trong nước hay ngân hàng 100% nước ngoài thì bạn sẽ hiểu rằng họ đã ra đời từ rất lâu, từ ngân hàng thành lập năm 1988 (Vietinbank) đến nay. .

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là Ngân hàng Tianfeng được thành lập vào ngày 5/5/2008 nhưng cho đến nay, ngân hàng vẫn tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trên toàn thị trường tài chính hay toàn ngành ngân hàng. Khi các tổ chức tài chính lớn ngày càng mở rộng các sản phẩm cho vay tín chấp này.

Được thành lập bởi các cổ đông của các doanh nghiệp hàng đầu quốc gia (Top 500 công ty hàng đầu Việt Nam). Đó là công ty trang sức Doio i và công ty công nghệ hàng đầu FPT

Cùng với các công ty tài chính khác như: International Finance Corporation ICF, Vietnam Insurance Company hay còn gọi là Viinare, là một trong những công ty nổi tiếng như SBI Ven Holding Pte. …

Một trong những chìa khóa giúp TPBank ngay lập tức được hàng triệu khách hàng nhận biết chính là logo màu cam và tím nổi bật cùng với khẩu hiệu “Because we know you”.

Mang nhiều ý nghĩa, nhưng quan trọng nhất là ngân hàng luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất (kế thừa từ Tập đoàn FPT) vào hệ thống tài chính ngân hàng với mục đích chính: mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sự phát triển không ngừng của ngân hàng.

Sơ lược về TPBank

Tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Thiên Phương.

Ngân hàng & Tài chính.

Giao dịch quốc tế Tên tiếng Anh: Tien Phong Comercial Joint Stock Bank.

Thành lập: 05/05/2008 (12 năm hoạt động)

Trụ sở chính của TPBank: 57 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Tổng tài sản tháng 6/2017: 115,677 tỷ.

Làm thế nào để liên hệ với TPBank?

Thật dễ dàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ngân hàng Tianfeng theo thông tin bên dưới.

URL: https://tpb.vn/

Hotline: 190055885 và (024) 37683683

Email: [email protected]

TPBank có uy tín không?

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a2-chungcuthanglong

So với các ngân hàng khác, TPBank có vẻ là ngân hàng trẻ nhất về niêm yết trong lĩnh vực tài chính. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngân hàng không xa phần còn lại.

Hãy cùng nhìn lại số liệu thống kê của ngân hàng, bạn sẽ rất ngạc nhiên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn (12 năm) mà TPBank đã đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ như vậy.

Theo số liệu tháng 11/2018, dịch vụ tài chính 1h (chủ yếu trong lĩnh vực tín dụng) đạt lợi nhuận trước thuế lên tới 1,1 nghìn tỷ đồng, vượt xa KPL mà các ngân hàng đề ra hồi đầu năm.

Từ khía cạnh tầm nhìn và sứ mệnh, điều quan trọng nhất là Tianfeng Bank đã chứng minh được với kết quả hoạt động của mình là đã thu hút được nhiều nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, bao gồm tổ chức quốc tế IFC và các quỹ đầu tư, và giới PYN Phần Lan do nước ngoài tài trợ. quỹ.

TPBank năm 2018!

TPBank đã thắng lợi về mặt tài chính và niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, đây cũng là một bước tiến rất quan trọng của ngân hàng.

Ngân hàng được các tạp chí và tổ chức tài chính quốc tế đánh giá cao, và phần thưởng là cần thiết:

Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam (thường là chi nhánh cho vay tiêu dùng của TPBank)

Là ngân hàng đầu tiên trên cả nước ứng dụng công nghệ số tiên tiến nhất tại Việt Nam.

TPBank được tạp chí hàng đầu thế giới The Asean Banker vinh danh là một trong 10 ngân hàng phát triển nhanh nhất cả nước.

Ngoài ra Ngân hàng còn được nhà nước và nước tôi tặng thưởng huân chương lao động hạng ba.

Bất chấp kết quả trong thời gian ngắn như vậy, TPBank “ngủ quên trong trận thắng”.

Tiên Phong Bank đã và đang không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ tài chính, cho vay với lãi suất ưu đãi và quy trình nhanh chóng cho những ai có nhu cầu hỗ trợ tài chính uy tín. .

Dịch vụ tài chính TPBank là gì?

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a3-chungcuthanglong

So với các ngân hàng khác, TPBank còn khá “non trẻ” trong ngành, nhưng thành tích đã đạt được rất nổi bật.

Với những dịch vụ tài chính dưới đây, Góc nhìn tài chính tin rằng bất kỳ ai, dù chỉ mới sử dụng dịch vụ ngân hàng cơ bản này cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi chất lượng dịch vụ cao và trải nghiệm tuyệt vời của ngân hàng này.

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a4-chungcuthanglong

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a5-chungcuthanglong

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a6-chungcuthanglong

tpbank-la-ngan-hang-gi-3-docx-a7-chungcuthanglong

Có rất nhiều điều thú vị về các dịch vụ tài chính, nơi công nghệ AI tốt nhất chỉ có thể được áp dụng tại Ngân hàng TPBank. Bài viết gần 2.000 chữ này phần nào giúp bạn đọc có những hiểu biết chung về TPBank là ngân hàng gì!

nếu không! Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc bạn có nhu cầu vay tiền mặt không thế chấp tại ngân hàng này và muốn biết thêm thông tin chi tiết về TPBank.

 

Related Articles

Back to top button