Tổng Hợp

Undead Là Gì?

Lưu ý: Trang chứa nhiều thông tin spoiler, có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc của bạn, vui lòng cân nhắc kỹ! Nhấn Theo dõi để nhận thông báo về bài viết mới!

Undead-a-chungcuthanglong2

Trong YGGDRASIL, Undead là một trong nhiều chủng tộc mà người chơi có thể lựa chọn để tham gia. Hơn nữa, chủng tộc này được chia thành các phân loài khác nhau theo cấp độ chủng tộc, cho phép người chơi nâng cấp và tiến bộ hơn nữa. Undead hoạt động tốt nhất với lớp Necromancer. Miễn là những thuật sĩ có kỹ năng và phép thuật phù hợp, họ đủ sức mạnh để tạo ra một đội quân xác sống.

Ngay cả khi tên gọi hồn ma chết đi, thì xác sống mà hắn tạo ra sẽ không biến mất. Thay vào đó, họ tiếp tục sống và hoạt động độc lập vì không còn bị ràng buộc bởi mệnh lệnh của người triệu hồi.

Undead

Lãnh chúa là những sinh vật của chủng tộc cao hơn. Những người như vậy có thể tạo ra những xác sống rất mạnh mẽ. Để tạo ra một xác sống vĩnh viễn chỉ biến mất khi bị tiêu diệt, xác chết của mục tiêu hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của họ được yêu cầu thực hiện quá trình triệu hồi. Chất lượng của xác chết quyết định mức độ của xác sống được tạo ra.

Ví dụ, xác sống trong Kinh thánh ánh sáng chỉ có thể tạo ra một xác sống cấp 40 vượt quá cấp độ thực của nó nhiều nhất. Nếu undead được tạo ra vượt quá giới hạn này, undead sẽ biến mất theo thời gian, và chất lượng của undead cũng phụ thuộc vào loại và chủng tộc của xác chết. Ainz đã sử dụng xác người làm chất xúc tác để tạo ra các hiệp sĩ tử thần hoặc các loài sống lâu khác.

Một số vua rồng còn được gọi là undead. Zesshi Zetsumei nghĩ rằng cả Elder Coffin Dragon King và Vampire Dragon King vẫn còn sống bởi vì họ là undead, trong khi Đội trưởng Hei Jing cho rằng họ đã chết. Các phép thuật chữa bệnh như “Greater Lethal” chữa lành các xác sống. Nếu sử dụng năng lượng âm. Tuy nhiên, nếu được sử dụng kết hợp với năng lượng tích cực, nó có thể gây sát thương cho các xác sống thay vì chữa bệnh.

Xem thêm: Đường Nho Là Gì? Tác Dụng Là Gì? Cách Làm Tào Phớ Bằng Loại Đường Nho

Các undead được coi là những con quái vật với lòng căm thù không thể nguôi ngoai đối với mọi sinh vật và mục đích. Nó đang hủy hoại cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Ainz Ul Gown không xem cuộc sống như những xác sống khác, không có lòng tốt, cũng không phải là thù hận, hay chút nào.

Yuri Alpha cũng là undead, nhưng cô ấy không có bất kỳ sự thù hận nào đối với những người sống, và thậm chí còn nghĩ rằng một trong số họ là người tốt. Ngoài ra, một trường hợp khác có thể kể đến là undead Evileye làm việc trong Blue Rose Group, một số undead với trí tuệ và trí tuệ hoàn toàn có thể trấn áp hận thù, đặt mục tiêu cho bản thân, sống cuộc sống của chính mình, có thể thương lượng, hình thành mối quan hệ cộng tác.. Ví dụ điển hình là Davernoch (thành viên của tổ chức bảo tồn loài sáu ngón tám ngón).

Không mạnh mẽ như tốc độ phát triển của một con rồng, nhưng các xác sống thông minh có thể tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm qua nhiều năm nghiên cứu. Với khả năng này, nếu các xác sống sống đủ lâu, thậm chí có thể mạnh hơn cả rồng. Có những truyền thuyết về sinh vật undead này, chẳng hạn như Astral Ripper hoặc Plague of Worms.

Undead-a-chungcuthanglong1

Khi một nhóm các xác sống yếu tập trung tại một nơi, các xác sống mạnh hơn sẽ xuất hiện sau một thời gian nhất định. Các xác sống của Tân Thế giới thường tập trung ở Đồng bằng Katz hoặc trong nghĩa trang, nơi có nhiều người đã chết. Người ta có thể đẩy nhanh quá trình này bằng cách sử dụng một vòng xoắn tử thần theo nghi lễ ma thuật.

Phương pháp này biến một số người còn sống thành những người già nua. Các xác sống có thể được cai trị bằng phép thuật, nhưng người duy nhất trong thế giới mới có thể làm được điều đó là Rigrit, một thành viên của Thirteen Heroes. * Sự thống trị của undead thường xảy ra khi undead cấp cao làm cạn kiệt undead cấp thấp, hình thành mối quan hệ chủ tớ.

Điều này khác với việc tạo một undead đơn thuần *. Các undead hoàn toàn chống lại ma thuật điều khiển tâm trí (trái ngược với ma thuật thống trị). Vì vậy, không thể sử dụng ma thuật để điều khiển tâm trí của các undead, trừ khi nó là với các vật phẩm thế giới như Water Allure.

Tham khảo: Cách tải game siêu nhân người nhện chiến đấu tải game siêu anh hùng người nhện về máy

Khả năng bị tổn thương UndeadB bùnoningV Hình phạt sinh học “Khả năng kháng cự

Bộ xương

Khắc xương Old Lich Nazarick Người giám hộ cổ đại Nazarick Người giám hộ Nazarick Người giám hộ cũ Night Lich Overlord Bộ xương rồng Bộ xương rồng Cung thủ Bộ xương con rết Bộ xương pháp sư Bộ xương Hiệp sĩ Bộ xương Chiến binh Linh hồn Eater

Thây ma

Xác chết Hulk Người thu thập xác chết Hiệp sĩ Durrahan Nhãn cầu Xác chết đông lạnh Zombie băng giá

Thầy chiêu hồn

Astral Ripper Carrion Baby Bad Omen Death Thanatos Ghost High Soul Pale Knight La hét Banshee White Wraith

Ma cà rồng

ma cà rồng già dơi ma cà rồng nhỏ ma cà rồng thực ma cà rồng dơi bầy đàn ma cà rồng cô dâu ma cà rồng sói ma cà rồng chúa rồng

Undead không xác định

Bất tử bị hủy diệtCrypt LordCureIlimrosMalva Hiệp sĩ tử thầnDễ thương hoàng hậuĐức chết vĩnh cửuGreater GraveyardGuphandera ArgorosOverlord Cronos MasterOverlord GeneralOverlord WisemanSwell SkinUndeadLie trung úy

Tồn tại một xã hội đầy rẫy những pháp sư undead, những chủng tộc không có bộ xương hoặc hệ thống xương sẽ không thể trở thành thây ma hoặc bộ xương, các undead không có xu hướng tấn công chủng tộc của mình, nhưng có hai lý do có thể xảy ra. Hãy để họ luôn hướng về Ainz để được giúp đỡ. Đầu tiên là đơn đặt hàng của người tạo ra chúng. Thứ hai là vì chiếc nhẫn của Ainz có khả năng che giấu danh tính của các xác sống.

Tham khảo: Trọng Tâm Tam Giác Là Gì?

Hy vọng bài viết về chủ đề Undead trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Thăng Long của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button