Tổng Hợp

Tải Miễn Phí Word 2013 32 / 64bit – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Word 2013 là một phần mềm nằm trong bộ Microsoft Office 2013, và nó là một trong những phần mềm xử lý văn bản không thể thiếu trong máy tính của người dùng. Trong lần phát hành này, Word 2013 mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới hấp dẫn. Vậy làm cách nào để tải Word 2013 về máy tính để có cơ hội trải nghiệm những tiện ích này? Trong bài viết dưới đây, Ecci sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Word 2013 đơn giản.

Giới thiệu Microsoft Word 2013

Những tính năng

Cùng điểm qua những tính năng mới nhất khi cài đặt Word 2013:

Tab thiết kế mới.

Căn chỉnh đơn giản với các hướng dẫn căn chỉnh.

Sử dụng chế độ đọc để đọc dễ dàng.

Mở và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trong Word.

Cập nhật nhiều tính năng bảng mới.

Tách và mở rộng văn bản.

Tải tệp lên trực tuyến.

Link tải word 2013 32 / 64bit miễn phí

Đầu tiên, để có thể tải Word 2013 về máy bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình đang sử dụng hệ điều hành 32 bit hay 64 bit nào để tải phiên bản phù hợp tránh xung đột. Sau khi kiểm tra hệ điều hành của máy tính, người dùng có thể chọn một trong hai liên kết dưới đây và làm theo hướng dẫn để bắt đầu tải và cài đặt. Liên kết tải xuống:

Liên kết Google Drive Office 2013 Pro 32-bit siêu nhanh tại đây – liên kết dự phòng

Link Google Drive Office 2013 Pro 64bit siêu nhanh tại đây – link dự phòng

Tải xuống tệp đã crack riêng tại đây – liên kết sao lưu.

Xem video chi tiết về cách cài đặt Office 2013 tại đây

Hướng dẫn cài đặt word 2013

Bước 1: Sau khi tải xuống tệp cài đặt Word 2013 từ liên kết trên, hãy tiếp tục giải nén và khởi chạy tệp Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

word-2013-2-a3-chungcuthanglong

Bước 2: Tích vào “Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận này để chấp nhận và đồng ý với các điều khoản của Microsoft, sau đó nhấn Tiếp tục để tiếp tục.

word-2013-2-a6-chungcuthanglong

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng nằm trong Microsoft Office 2013 hoặc tùy chỉnh để có thể lựa chọn cài đặt ứng dụng nào. Chúng tôi sẽ nhấp vào Tùy chỉnh để cài đặt các ứng dụng chúng tôi thực sự cần để tránh các sự cố máy nặng.

word-2013-2-a6-chungcuthanglong

Chọn Tùy chỉnh để cài đặt ứng dụng mong muốn

Bước 4: Tại bước này, nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào nó và chọn “Không có sẵn”. Sau đó nhấn Cập nhật để tiếp tục cài đặt. Vui lòng đợi vài phút để cài đặt phần mềm!

word-2013-2-a7-chungcuthanglong

Xóa các ứng dụng không cần thiết

Bước 5: Cuối cùng nhấn đóng và khởi động lại máy để hoàn tất quá trình cài đặt.

word-2013-2-a7-chungcuthanglong

kết thúc cài đặt

Kích hoạt khóa cho giấy phép vĩnh viễn thành công 100%

Danh sách các khóa Office 2013 bạn có thể tham khảo:

4CDPD – 3NJQV – MCVVR – 63CCC – BTBG7.

PGD ​​67 – JN23K – JGVWW – KTHP4 – GXR9G.

WJCHN – MCX3K – 2B7HG – 67QM8 – JFD67.

W76VN – 6HRYP – HGY6V – QQ7FV – G6KKV.

DBWH2 – 9KNBW – 2Q6RY – JB99G – TJC9V.

6PMNJ – Q33T3 – VJQFJ – 23D3H – 6XVTX.

B9GN2 – ĐMXQC – 9ĐHKT – GGWCR – 4X6XK.

FCMXC – RDWMP – RFGVD – 8TGPD – VQQ2X.

MT7YN – TMV9C – 7DDX9 – 64W77 – B7R4D.

KDVQM – HMNFJ – P9PJX – 96HDF – DJYGX.

Sự khác biệt giữa Word 2013 và Word 2010

So với phần mềm soạn thảo Word 2010, Word 2013 được trang bị tính năng click-and-type giúp người dùng viết ý tưởng nhanh chóng mà không cần ngắt dòng, căn lề hay gạch đầu dòng.

Bảng dữ liệu dạng văn bản có thể được chuyển đổi thành đồ thị chỉ trong một vài bước đơn giản. Mọi thứ đều hoàn toàn tự động và người dùng chỉ có thể chọn các loại biểu đồ tương thích. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Word 2013 cũng bổ sung các mẫu có sẵn cho phép người dùng điền đầy đủ các nội dung cần thiết khi tạo các ứng dụng và chữ cái được trang trí sẵn. Nhưng không phải vì lý do này mà mọi người ít sử dụng Word 2010.

So sánh Word 2013 và 2010

Giao diện hiện đại, thân thiện

Word 2013 được cải tiến rất nhiều về giao diện, không gian soạn thảo rộng rãi, có thể ẩn thanh công cụ Ribbon để tối ưu theo chiều ngang, giúp người dùng đọc văn bản dễ dàng hơn. Chế độ xem phác thảo giúp người dùng tạo ra các ý tưởng và đề mục chính cho tài liệu của họ trước khi bước vào quá trình chỉnh sửa. Nhờ tiêu đề này, từ đó việc lọc văn bản nhanh hơn vì chúng được sắp xếp theo cấp độ.

Có thể nói Word 2013 là phần mềm soạn thảo đột phá nhất kể từ phiên bản 2003. Trong giao diện của Word 2013, quả thực có một chế độ đọc rất mới và gọn gàng. Người dùng có thể dễ dàng và đơn giản đọc qua các bảng, biểu đồ và hình ảnh trong tài liệu dưới dạng cột ra màn hình chính. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể chèn video trực tuyến vào tài liệu của mình. Và, trong phần mềm chỉnh sửa 2013 này, chức năng sao chép cũng đã được nâng cao, cho phép người dùng sao chép nội dung ở nhiều nơi rồi dán từ từ. Đặc biệt người dùng khi tải Word 2013 còn được sử dụng chức năng dịch rất tiện lợi.

Khi bản dịch hoàn tất, nội dung sẽ xuất hiện trong một bảng mới. Ngoài ra, bạn có thể ẩn bất kỳ văn bản nào trong tệp, duyệt nhanh cấu trúc và sử dụng các plugin để tăng năng suất của mình.

Xem trước trực tiếp

Trong bản phát hành này, Word 2013 đi kèm với chế độ “Xem trước trực tiếp” cho phép người dùng xem trước: kết quả khi nhấp vào tùy chọn khác, đổi tên người dùng, ẩn văn bản được đánh dấu, sáng bóng; kiểm tra chính tả, từ điển, định dạng tự động lưu, Ẩn đề xuất tự động hoàn thành. ..

Giao diện Ngoài việc chào đón Word 2013, giao diện cũng được cải tiến, tương thích với Win 8, thiết kế ngắn gọn, các nút chức năng nhỏ gọn, giúp người dùng tập trung hơn, kiểu màn hình khởi động, giúp bạn xem nhanh văn bản.

Skype dành cho Word 2013

Tải Microsoft Word 2013, người dùng sẽ được trải nghiệm tích hợp SkyDrive, đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ màn hình cảm ứng, chỉnh sửa PDF, tác vụ định dạng ppt, thao tác biểu đồ dễ dàng, nhiều tùy chọn đồ họa… Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn tìm kiếm. Tải xuống Word 2013.

Về cơ bản, phiên bản Word 2013 vẫn giữ nguyên chức năng như phiên bản trước, với những cải tiến và một số bổ sung mới. Có chế độ đọc văn bản, cộng tác trực tuyến giúp người dùng chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Khả năng tương thích đa nền tảng

Phiên bản Word 2013 được hỗ trợ trên PC, Macbook, iPad, Smartphone và cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng. Khi tải Word 2013, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm chế độ đọc mới, dễ dàng phóng to thu nhỏ hình ảnh, biểu đồ … và đặc biệt là khả năng đánh dấu nơi người dùng đọc lần cuối.

Trong Word 2013, nhiều người dùng có thể chỉnh sửa và thảo luận tài liệu cùng một lúc, và tài liệu có thể được lưu trữ trực tuyến trên OneDrive, SharePoint. Chỉ cần gửi một liên kết đến bạn bè, đối tác, đồng nghiệp và họ có quyền truy cập để xem và chỉnh sửa tài liệu.

Ngoài ra, Word 2013 cho phép người dùng mở và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trong tệp Word. Vfa Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hiệu ứng sống động khi xem văn bản.

Mẹo hay khi sử dụng Word 2013

Cách tạo thư mục

Đi tới View> Outline. Sau đó nhấp vào các tiêu đề bạn muốn chúng xuất hiện trong mục lục và đặt cấp độ. Sau khi đặt cấp đề mục thành công, bạn cần tạo menu cho văn bản. Bắt đầu bằng cách trỏ chuột vào Tài liệu tham khảo> Mục lục> chọn mẫu để cài đặt.

Làm thế nào để căn chỉnh

Cách đặt căn chỉnh lề mặc định như sau: Trên tab Bố trí> Thiết lập Trang, nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở hộp thoại. Khi hộp thoại được hiển thị trong tab Lề, hãy chọn các tùy chọn cho Căn lề Trên – Lề trên; Lề dưới – Lề dưới; Lề trái – Lề phải; Lề phải – Lề trái. Khi căn chỉnh xong, bấm OK để lưu lại thao tác.

Cách đánh số trang?

Để đánh số trang bắt đầu từ trang đầu tiên của tài liệu, hãy chọn Chèn> Số trang> Số trang ở trên cùng, dưới cùng, lề hoặc Vị trí hiện tại.

Đối với số trang trên bất kỳ trang nào, trước tiên hãy chia văn bản thành 2 phần riêng biệt bằng cách đặt con trỏ chuột ở đầu trang bạn muốn đánh dấu> Bố cục trang> Ngắt> Trang tiếp theo. Sau đó chọn Chèn> Số trang> Định dạng số trang.

Hộp thoại Định dạng số trang sẽ xuất hiện, hãy đánh số trang ở định dạng số, sau đó chọn Bắt đầu với tư cách 1> OK. Tiếp theo, chọn Chèn> Đầu trang / Chân trang hoặc Số trang để đánh số trang và chọn kiểu đánh dấu.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về cách tải Word 2013. Nếu trong quá trình tải bạn gặp bất cứ vấn đề gì, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết nhé! Chúc các bạn tải microsoft word 2013 thành công!

Related Articles

Back to top button